Đừng vội vã ngủ sau lúc “yêu”

0
71

Việc ngủ ngay sau khi “yêu” của gây ra những tổn thương cho người
là nhu cầu bình thường của con người, sau khi đã ngà ngà say đàn ông có xu hướng lên giường với một người phụ nữ là hoặc cô mới hẹn hò.
Sex là một điều tuyệt vời nếu bạn quan hệ thường xuyên với một cô gái, còn nếu bạn lên giường với một người lạ thì có một số điều nên và không nên làm bạn cần phải biết để “cuộc vui” trọn vẹn.
Sau cuộc “yêu” nam giới thường đi vào giấc ngủ rất nhanh
Sau mỗi lần “yêu” nam giới thường đi vào giấc ngủ rất nhanh, họ vô tư ngủ say sưa bỏ lại bạn tình nằm trơ vơ một mình. Phụ nữ thích được ôm ấp, thủ thỉ những lời hay thậm chí là những lời hứa trong tương lai sau mỗi lần lên giường. Nhưng đàn ông lại không hiểu được điều này nên thương làm phật ý chị em, khiến họ tủi thân và có thể sẽ không muốn với bạn một lần nữa. Đàn ông chỉ nghĩ đơn giản là hoàn thành xong “nhiệm vụ” rồi là ngủ thôi. Các quý ông nên tránh điều này để làm hài lòng người bạn đời của bạn nhé.

Nếu không phải một giấc mơ gợi cảm về nàng thì bạn đừng kể với cô ấy
Sẽ chẳng người phụ nữ nào muốn nghe bạn kể lể về một cơn ác mộng kiểu như bạn mơ thấy ông thầy hắc ám hồi lớp năm hay bạn bị một đàn ngỗng đuổi trong sân bay, hay giấc mơ bạn ở trong nhà vệ sinh của Beyonce. Bạn chỉ nên kể những giấc mơ về tâm linh hay giấc mơ ám chỉ bạn trúng số độc đắc hoặc giấc mộng về nàng mà thôi.
Đồ chơi
Nếu bạn muốn thử một đồ chơi tình dục nào đó với bạn gái thì hãy hỏi xem nàng có thích nó không và nhớ để ý thái độ của nàng chứ đừng chỉ làm những gì bạn muốn mà không quan tâm đến cảm giác của nàng. Quá lạm dụng đồ chơi tình dục có thể khiến bạn gái nghĩ bạn là người “bệnh hoạn” đấy.
Nói chuyện như một “ông cụ”
Sau buổi tiệc tối một anh chàng và một cô nàng nóng bỏng nào đó lao vào nhau và làm tình ngay trên sàn nhà tắm bẩn kinh người. Mới chỉ sau 30s làm tình anh chàng đã dừng lại và muốn nói chuyện nghiêm túc như “ông cụ non” với nàng. Hành động này làm phụ nữ rất mất hứng và có cảm giác như đang nói chuyện với cha mình vậy, chỉ là một đêm vui vẻ thôi mà, cứ cháy hết mình đi việc gì phải nghiêm túc như ông cụ thế cơ chứ.

Gửi phản hồi