“Yêu” nồng nhiệt: Không khó như bạn nghĩ!

0
299

Trong một “cuộc yêu”, và hưng hưng luôn giữ một phần vai trò vô cùng quan trọng. Vì thế mà tốc độ cũng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến “cuộc yêu” của bạn. Nếu không kiểm soát được những điểm này, “chuyện yêu” của hai bạn càng về sau sẽ càng nhạt dần và mất .

Trong một “cuộc yêu”, cảm xúc và hưng hưng luôn giữ một phần vai trò vô cùng quan trọng

Đừng ngại “đổi gió” để” chuyện “yêu” thêm phần nồng nhiệt hơn. Thay đổi tốc độ, chuyển đổi cảm xúc, và cả sự thay đổi bất ngờ về nhịp điệu sẽ là những cách vô cùng hiệu quả để “chuyện yêu” của bạn ngày càng tuyệt vời hơn.

Màn dạo đầu chán ngắt

Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến “chuyện yêu” của bạn không thể có cảm xúc dạt dào ngay khi vừa bắt đầu. Và vì thế “chuyện ấy” dần dần mất đi độ nóng của nó. Rất nhiều cặp đôi càng về sau, “yêu” giống như trả bài, “màn dạo đầu” luôn bắt đầu một mô típ đã được soạn sẵn, mới xem đến đầu phim đã đoán được kết thúc, vậy còn gì là thú vị và cần phải khám phá?

Thật ra, để sáng tạo cho màn dạo đầu hoàn toàn không khó khăn như bạn vẫn nghĩ. Sự sáng tạo cho màn dạo đầu là không có giới hạn. Bất cứ thứ gì bạn nghĩ ra được, hãy chia sẻ với chàng và cả hai hãy cùng trải nghiệm với nhau. Cũng đừng ngần ngại khi “yêu” ở những không gian, thời gian khác nhau, chắc chắn “chuyện yêu” của hai bạn sẽ là những khoảnh khắc vô cùng và đáng nhớ.

Sự thay đổi mang đến nhiều tác dụng

“Chuyện yêu” không nên chỉ được định vị cố định trên giường. Nếu cả hai không thích ở ngoài trời hay những nơi dễ bị quấy rầy thì những vị trí khác nhau trong nhà, nhà bếp, phòng tắm… đều là những vị trí thuận lợi và hoàn toàn thích hợp cho “chuyện yêu” của bạn đấy.

Có thể bạn không biết nhưng ánh sáng cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng thêm sự hưng phấn cũng như sự cho cả hai bạn đấy. Đèn điện có màu sắc, nến thơm,… sẽ là những “trợ thủ” tuyệt vời cho bạn.

Trong khi đó, âm nhạc sẽ mang đến cho bạn sự cũng như sự ngọt ngào trong cảm xúc. Góp phần thay đổi không khí quá yên ắng trong mỗi “cuộc yêu” nhàm chán của bạn.

Chia sẻ về sex

Để “chuyện yêu” không dần mất đi sự lôi cuốn với cả hai, bạn nên nói chuyện một cách thì thầm với đối phương. Chia sẻ với nhau về những suy nghĩ, những cảm xúc về sex sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn cũng nên thử qua. Với những điều như vậy, cả hai có thể dễ dàng khám phá những suy nghĩ của nhau về sex.

Gửi phản hồi