Các tư thế "yêu" cháy bỏng cho dịp nghỉ

0
5495

Được nghỉ ngơi thư giãn dài ngày, bạn hãy tận hưởng niềm vui từ những thế “” sau:

Nếu bạn đang ở bãi biển thì chớ nên bỏ qua tư thế nàng từ phía sau

Thoạt đầu, bạn nằm sấp, giữ cho chân thẳng, hơi choãi ra một chút. Căng hai tay ở phía trước mặt của bạn. Anh ấy ở phía trên bạn, tỳ cơ thể lên khuỷu tay mình để không tạo áp lực lên người bạn.

Chân của anh ấy bao phủ bên ngoài chân của bạn. Khi anh ấy “xâm nhập”, tự khép chân lại, chân bên này bắt chéo lên mắt cá chân của chân bên kia.

Ở tư thế này đôi chân ghì chặt giúp bạn cảm nhận toàn bộ chiều dài của “cậu nhỏ” và khi kẹp khít, tạo đà cho hàng loạt ma sát để sự “” sâu hơn.

Khi “giao ban”, anh ấy dễ dàng dùng tay tiếp cận phía dưới bạn, “chăm sóc” vòng một của bạn hoặc chà môi anh ấy lên cổ hay vành tai của bạn. Nó giúp cả hai “” nhanh chóng.

Khi bạn đang chuẩn bị bữa tiệc cho gia đình thì hai bạn đừng bỏ qua giây phút tranh thủ với tư thế khi nàng ở trên chiếc bàn ăn.

Ở tư thế này, bạn đặt cô ấy nằm trên bàn ăn, sát cạnh bàn, còn bạn thì đứng phía dưới. Với thẳng này, máu sẽ dồn xuống hai chân bạn nhiều hơn, và như vậy sẽ giảm ở vùng “cậu nhỏ”. Do đó, “cậu nhỏ” có thể thời gian “giao lưu” hơn những lần trước.

Để tăng “cảm hứng” cho cô ấy, bạn có thể đặt một cái gối bên dưới lưng nàng để nâng của nàng lên và tạo dễ dàng chạm đến của nàng hơn. Ngoài ra, đừng bỏ quên đôi tay. Hãy dùng tay để kích thích “đôi gò bồng đảo” và “vùng chiến lược” của nàng. Nàng của bạn chắc chắn chấm cho bạn vài điểm cộng.

Buổi tối khi ngồi xem phim, hai bạn có thể tận dụng chiếc ghế tại phòng khách

Trước tiên, hướng dẫn tựa lưng trên một chiếc ghế dài. Tiếp tục gợi ý để anh ấy choãi chân sang hai bên – sao cho đủ khoảng không cần thiết.

Bạn ngồi trên đùi anh ấy, hai chân ôm lấy toàn bộ cơ thể đối phương còn anh ấy dùng tay phải của mình giữ thăng bằng cho vùng đùi trái của bạn và ngược lại. Khi đã ép hai đầu gối vào hai bên sườn người bạn đời, hãy ngả người cho đến khi tay bạn chống xuống sàn làm điểm tựa.

Giữ nguyên tư thế và để anh ấy tự điều khiển “cậu nhỏ”.

“Giao ban” ở tư thế này đỏi hỏi bạn thật dẻo dai và khỏe mạnh

Kiểu “giao ban” khá ngỗ ngược này lôi cuốn và đáp ứng khao khát của bất kỳ người đàn ông nào. Được “mục sở thị” những phần nhạy cảm của bạn (trong khi đôi tay bị khóa chặt) cũng khiến anh ấy .

Gửi phản hồi