Không tìm được "đường vào trong" đêm tân hôn

0
5951

Hỏi:

Tôi và vợ tôi vừa cưới nhau được mấy ngày. Chúng tôi đã trải qua những ngày thật hạnh phúc. Nhưng có điều tôi vẫn chưa hiểu hết được, mong chuyên gia cho chúng tôi lời khuyên.

Tôi vừa tròn 30 tuổi, cô ấy năm 24 tuổi. Tôi và vợ tôi đã trải qua đêm tân hôn thật nhiều lãng mạn và nhiều lo âu. Vợ tôi đã dành sự trong trắng trao cho tôi trong đêm tân hôn ấy. Vì là lần đầu tiên nên cô ấy rất lo sợ mỗi khi tôi chạm đến vùng kín của và cô ấy nói không có cảm giác gì cả tuy nhiên vẫn tiết ra chất nhầy.

Cô ấy rất lo, không biết mình có bị lãnh cảm hay không nữa? Còn tôi, không tìm được đường vào trong dù đã cố gắng rất nhiều lần. Cuối cùng tôi đã “khóc” ngoài biên ải của cô ấy.

Tại sao lại có hiện tượng như vậy, các gia đình khác có gặp như trường hợp của tôi không? Cô ấy đã bị mất trinh vào tối hôm ấy chưa? Vì chúng tôi có những dự định riêng cho tương lai, nên chưa muốn có con sớm.

Tôi thấy tinh trùng của tôi hoà cùng dịch nhờn của cô ấy bên ngoài âm đạo, không biết cô ấy có thể mang thai không? Tôi khuyên cô ấy uống thuốc tránh thai theo chỉ dẫn. Bây giờ vợ tôi rất lo lắng, cô ấy nói mình là người vợ không hoàn hảo dành cho tôi. (Trúc Quỳnh)
Trả lời:

Hiện tượng bạn “khóc” ngoài biên ải của vợ bạn là điều không hiếm thấy ở những cặp vợ chồng trẻ.

Nguyên nhân chính của việc không tìm được đường vào là do hai bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong quan hệ nên không thể tìm được đường vào, kết hợp với tâm lý chán nản mệt mỏi khiến cô ấy lo lắng, nghi ngờ bản thân bị lãnh cảm.

Lãnh cảm là từ dùng để mô tả tình trạng xúc cảm tình dục bị tổn thương ở phụ nữ, bao gồm một loạt những phản ứng tình dục dưới tiêu chuẩn, từ việc hoàn toàn tránh né hành động giao hợp đến việc đôi khi mất khoái cảm cực độ. Trong trường hợp của vợ bạn, đó không được gọi là lãnh cảm vì cô ấy vẫn rất muốn quan hệ và không là né tránh. Chính vì vậy, bạn hãy động viên cô ấy tìm hiểu thêm sách vở để có cái nhìn sâu hơn về vấn đề này và có thể tự tin về bản thân.

Có thể vợ bạn được dạy bảo từ trước kia về quan hệ lần đầu bao giờ cũng rất đau rát cho nên dễ bị ám thị bởi suy nghĩ đó. Chính vì thế, dù âm đạo có tiết ra chất nhờn nhưng khi chuẩn bị đưa “dụng cụ” vào bên trong thì các cơ của cô ấy lại co cứng và khiến bạn khó “thâm nhập” được.

Vì thế, để quan hệ lần đầu tiên thành công, mỗi cặp vợ chồng cần có màn khởi động để tạo tâm lý sẵn sàng cho người nữ.

Màng trinh cách cửa âm đạo khoảng 1 đến 2cm từ cửa âm đạo vào bên trong. Nếu như dương vật của bạn chưa đi vào bên trong và chưa tác động tới cô ấy được thì cô ấy vẫn còn chưa rách màng trinh.

Gửi phản hồi