"Yêu" 10 phút đã đủ cho bạn gái?

0
503

Hỏi:

Sau khi “quan hệ”, tôi vẫn không có… thái độ gì, dù thời gian dành cho nhau đã 10 phút.Tôi có đi “tư vấn” vài người bạn, họ nói như vậy là… bình thường, không có gì phải lo. Tuy nhiên, tôi vẫn lo lắm! Vậy xin hỏi, thời gian bao lâu là đủ cho… bạn gái? 

(Hoàng Văn Thân – Vĩnh Phúc)

Trả lời:
Trong đời sống chăn gối, bạn không thể áp dụng theo kiểu: “Đi mãi cũng đến đích” vì như vậy chỉ phí sức. Bạn cần có sự phân chia theo từng giai đoạn cụ thể như: Giai đoạn đầu, giai đoạn chính và giai đoạn thư giãn.
Với nhiều người, giai đoạn “sửa soạn” diễn ra cả ngày với những hành động như: Đi xem phim, đi ăn nhẹ, uống một chút rượu… Giai đoạn chính thức chỉ diễn ra trong 2- 3 phút. Lại có những cặp đôi, giai đoạn sửa soạn chỉ diễn ra trong vòng 5 phút. Còn với người nôn nóng thì đốt cháy giai đoạn đầu để vào đề luôn.
Với giai đoạn chính, thời gian ở đây không tính bằng giây, bằng phút mà tính bằng sự “vừa lòng” của đối tác. Có những người chỉ cần 10 giây cũng làm cho đối tác cảm nhận được niềm hạnh phúc, nhưng cũng có người 10 phút mà chẳng làm nên cơm cháo gì. Nguyên nhân ở đây có thể bạn đã đốt cháy giai đoạn đầu hoặc chưa có thời gian sửa soạn hoàn hảo chăng?.
Giai đoạn thư giãn là thời điểm bạn thể hiện của mình với cô ấy. Người yêu bạn sẽ đánh giá rất cao về bạn nếu như tàn cuộc, bạn vẫn ôm cô ấy thật chặt trong vòng tay của mình.
Theo BS Liên Hồng – & Xã hội

Gửi phản hồi