Chồng bắt “yêu” giống tư thế trong clip sex

2
334

Chồng bắt tôi “” giống hệt những tư thế trong clip mà anh đã làm cùng nhân tình. Nhiều động tác lạ khiến bụng dưới tôi quặn đau. Anh cười hả hê trước những lần nhăn mặt vì đau buốt của vợ.

10 năm chung sống, có với nhau hai mặt con, không ngờ chồng tôi có ngày lại đổ đốn thế. Tôi phát hiện trong điện thoại của anh có hàng loạt clip sex mà anh là nhân vật nam chính.
Tôi và anh học cùng lớp cấp 3. Suốt thời đại học, chúng tôi sánh bước bên nhau như hình với bóng. Hai đứa ra trường, kiếm việc làm rồi kết hôn.

Mọi việc trôi qua rất bình yên. Hạnh phúc thật ngọt ngào. Rồi con gái, con trai của chúng tôi lần lượt chào đời. Tôi tất bật làm người mẹ hiền. Đôi lúc, tôi bẵng quên đi chồng mình.

Chồng tôi làm nhân viên kho trong một công ty kinh doanh xe máy. Anh thường xuyên phải ở lại chỗ làm để trông hàng cùng bảo vệ. Lúc đầu, tan giờ làm anh cố gắng về ăn cơm tối với gia đình.

Thời gian sau, do chỗ làm cách nhà hơn 10 cây số nên anh ở lại chỗ làm luôn. Mỗi tuần chồng tôi về thăm vợ con hai lần. Thương chồng đi lại xa xôi cực nhọc nên tôi còn khuyến khích anh ở lại.

Một tối cách đây hơn 1 năm, nhà tôi nhận được tiếng chuông điện thoại lạ. Chú bảo vệ chỗ cơ quan anh gọi báo chồng tôi lên cơ quan ngay có các sếp ở tổng công ty đột xuất về kiểm tra hàng. Tôi ớ người ra vì hôm nay chưa đến lịch anh về thăm nhà. Mà công ty lại gọi. Không biết có chuyện gì xảy ra với anh không. Lòng tôi lo lắng như có lửa đốt.

Cuối tuần ấy, tôi đột ngột lên cơ quan thăm chồng. Mọi người nói chồng tôi ngày nào cũng về nhà lúc hơn 4 giờ chiều để ăn cơm, tắm rửa, tối mới lên trực. Trời ơi, đã 7 năm nay, mỗi tuần anh chỉ về thăm nhà một đến hai lần thôi. Thực sự anh đã đi đâu?

Tôi đã xin nghỉ làm 3 ngày để theo dõi chồng. Tan tầm, chồng tôi đã tới nhà một người phụ nữ lạ. Họ cười nói với nhau rất tình tứ. Tôi giận sôi máu. Nhưng tôi đang làm cho cơ quan hành chính sự nghiệp nên im lặng vì muốn giữ thể diện.

Tôi gọi điện cho chồng về nhà nói chuyện thẳng thắn. Từ đây, tôi mở điện thoại của chồng xem. Tôi ngã quỵ khi trong đó chứa đầy clip sex của chồng tôi với cô nhân tình kia.

Trông thấy tôi đang xem clip sex của họ, chồng tôi nhếch mép nói: “ nóng bỏng, còn cô thì nhạt nhẽo…” Tôi đờ người ra trước câu nói của chồng. Dù tôi có khuyên can chồng thế nào cũng chỉ như “nước đổ lá khoai”.

Tôi nói chuyện chồng với bố mẹ và các anh chị em đằng nội để tìm đồng minh. Hy vọng họ giúp anh tỉnh cơn “say nắng”. Tôi không dám bỏ anh vì dù sự thật có thế nào, anh vẫn là bố của các con tôi.

Anh đã cầm cán chổi đánh liên tiếp vào lưng vợ. Chồng bảo tôi xỉ nhục anh vì để cho họ hàng biết. Tôi đã khóc rất nhiều. Tôi đã có ý muốn ly hôn nếu chồng không chấm dứt chuyện ngoại tình.

Chồng tôi đòi chia một nửa gia sản cho anh lúc ra tòa. Anh ta muốn có tiền để sống chung với người kia. Chồng nói: “Vì tôi mà cô ấy phải bỏ chồng, tôi phải bù đắp cho cô ấy”. Trong khi suốt 10 năm nay, toàn bộ tài sản của gia đình chủ yếu do bàn tay tôi làm ra. Ngoài nhà nước, tôi có mở một shop mỹ phẩm nên có của ăn của để.

Tôi đang chưa biết suy tính sự việc ra sao thì một tháng sau, anh lại quay ngoắt thái độ. Anh nhất quyết không chịu ly hôn. Anh ta dằn giọng với vợ: “Cô thích tôi bỏ gái để về sống với vợ chứ gì. Cô muốn gì tôi cho đấy”. Thực tình, anh không dám bỏ tôi vì tôi là chủ lực kinh tế trong gia đình.

Tối nào anh cũng trở về nhà sau giờ làm. Nhưng đêm nào anh cũng mở clip sex trong điện thoại quay hình chồng tôi đang với cô nhân tình kia và bắt tôi xem.

Anh bắt tôi phải giống hệt những tư thế trong clip sex mà anh đã làm cùng nhân tình. Nhiều động tác lạ khiến bụng dưới tôi quặn đau. Anh cười hả hê trước những lần nhăn mặt vì đau buốt của vợ. Nhiều lúc, cửa mình tôi bị chảy máu trước hành động yêu thô bạo của chồng.

Sống cạnh vợ mà cái bóng của nhân tình vẫn kè kè với anh. Anh đã hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần khiến tôi ngày càng kiệt quệ.

Đã 3 tháng nay, anh hành hạ tôi như vậy rồi. Tôi sắp không thể chịu đựng nổi nữa rồi. Nhưng nếu tôi ly hôn, 2 con tôi sẽ mất cha, gia đình nhỏ của tôi sẽ tan tác mất. Tôi nên nghĩ cho bản thân hay cho tương lai của các con?

loading...

2 BÌNH LUẬN

  1. Tôi Hotaru đây.

    Cô nên có một cuộc nói chuyện thật sự thẳng thắn với chồng mình. Nếu tình cảm của hai người đã bắt đầu từ tận năm cấp ba và tiến tới cuộc hôn nhân này và với một gia đình như thế, quả thật không dễ gì bỏ được chồng của mình, vì các con. Cô hãy cố tìm hiểu con người anh ta thật khách quan đi, vì bài viết của cô cũng có vài ý kiến chủ quan riêng cô. Con người thật của anh ta rốt cuộc là gì? Ngay từ đầu anh ta đã là một thằng khốn hay chỉ là anh ta đã thay đổi? Từ cuộc nói chuyện mà mà tôi khuyên, biết đâu, cô có thể hiểu chồng mình hơn nữa? So sánh con người mà cô từng yêu trước đây với “cái tên khốn” này ở hiện tại, cô sẽ biết được câu trả lời. Đừng lảng tránh mấy cái clip sex kia, hãy nhìn vào kẻ thứ ba kia ở một góc chính diện, và nhìn vào anh ta trong cái clip đó, cho dù đó là chuyện khó khăn đối với cô đi chăng nữa, nhưng nhiều lúc, phải làm cho cái mặt mình dày lên. Hãy hỏi anh ta, vì cớ gì mà anh ta thay đổi, là lỗi tại cô hay còn vì cái gì khác nữa. Hỏi anh ta rằng, bây giờ, đối với anh ta, cô là gì? Là một người vợ mà anh ta yêu quý, hay chỉ là một con vợ anh ta cần giữ lấy để có thể thỏa mãn mấy thứ nhu cầu tầm thường kia? Hỏi anh ta rằng, đối với anh ta, các con có thực sự quan trọng? Hãy nhìn vào mắt anh ta đi, để anh ta biết rằng cô thật sự nghiêm túc và để cô có thể thấy anh ta nghĩ cái gì. Hãy hỏi anh ta, vì sao anh ta có thể vui khi giày vò cô? Hãy bày tỏ lòng mình ra đi, nhưng đừng quá dồn dập mà hãy bình tĩnh. Hỏi anh ta, trong bảy năm ấy, anh ta đã nghĩ thế nào về cô, và về mọi điều trong gia đình nhỏ đó, đề nghị anh ta thành thật đi. Sau cuộc nói chuyện giữa hai người, chắc chắn những lựa chọn sẽ xuất hiện. Cô sẽ vì mình, vì các con, vì gia đình của cô, cô sẽ chọn lựa chọn nào? Tôi chỉ là kẻ ngoài cuộc, nhưng hi vọng có thể gỡ rối cho cô…

    HOTARU