Sự thật kinh ngạc về khả năng tình dục của đàn ông tuổi ngoài 70

0
37

<

p align=”justify”>Những khảo sát gần đây cho thấy nhiều cụ vẫn đến nhu cầu này cho đến tận cuối đời. Đúng như từ xưa các cụ nhà ta đã khẳng định: Bao giờ lấy dao bập dao vào đầu gối không thấy máu chảy ra nữa mới thôi. Chỉ tiếc là giữa cụ ông với cụ bà lại có sự khác nhau đáng kể.

Sự thật kinh ngạc về khả năng tình dục của đàn ông tuổi ngoài 70

<

p align=”justify”>Hình minh họa

<

p align=”justify”>Theo một bài báo mới đây trên tờ Tạp chí Y học Anh thì 67 % đàn ông trong độ tuổi 65 tới 74 nói họ vẫn thường xuyên sinh hoạt tình dục. Trong khi đó chỉ có 40% phụ nữ cùng độ tuổi thừa nhận điều này. Khoảng 35% cụ ông ở độ tuổi 75 – 85 vẫn còn “chiến đấu” trong năm qua, trong khi chỉ có 17% cụ bà trong nhóm tuổi đó thừa nhận.

<

p align=”justify”>Chắc chắn trong số các cụ ông đó có những bậc lão niên đã sử dụng thuốc , loại thuốc viên màu xanh bé nhỏ bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 1998. Nhưng một nghiên cứu của Uỷ ban quốc gia về hôn nhân của Mỹ với 3000 đàn ông trong độ tuổi từ 55-75 ngay từ những năm 1995 – 1996, trước khi ra đời, đã cho thấy có 62% cụ ông ở độ tuổi 65-74 vẫn tiếp tục “nổ súng” trong 6 tháng gần nhất. Trong khi đó chỉ có 36% phụ nữ trong độ tuổi đó sánh ngang với giới mày râu.

<

p align=”justify”>Các nhà khoa học còn phát hiện hai chiều là sức khoẻ làm cho năng nổ hơn và đến lượt nó, tình dục lại làm cho sức khoẻ tốt hơn, con người sống thọ hơn. Cái này là nguyên nhân của cái kia.

<

p align=”justify”>Cho nên nếu bạn là một chàng trai ở độ tuổi 30 thì bạn hãy yên chí rằng sẽ còn được “lên tiên” trong khoảng 35 năm nữa. Trong khi với phụ nữ cùng tuổi chỉ còn độ 31 năm nữa. Nghiên cứu cũng cho thấy đàn ông và phụ nữ khoẻ mạnh thì khi về già vẫn hoạt động tình dục tốt hơn những người sức khoẻ kém.

<

p align=”justify”>Hiện nay trung bình đàn ông ra đi sang thế giới bên kia trước phụ nữ từ 5-7 năm. Điều này có nghĩa rằng thời gian phụ nữ sống không có tình dục trước khi từ giã cõi trần, dài gấp đôi . Và dĩ nhiên phụ nữ cao tuổi cũng được hưởng niềm vui ít hơn đàn ông cao tuổi.

<

p align=”justify”>Những phụ nữ có chồng nhưng sau lại ly dị hoặc goá chồng ở độ tuổi 57-64 ít người còn hoạt động tình dục như đàn ông cùng hoàn cảnh trong độ tuổi đó. 77% những này thừa nhận vẫn quan tâm đến , trong khi chỉ có 36% phụ nữ đơn thân cùng độ tuổi còn nghĩ tới điều này. Hoá ra nhiều phụ nữ cao tuổi tuy vẫn có đáp ứng tình dục nhưng không phải là họ thực sự ham muốn.

<

p align=”justify”>Theo Dân Việt