Làm ‘gái hư’ để giữ chồng

0
72

Tuy hiếm ai muốn cưới một cô nàng hư hỏng về làm vợ, toàn dừng bước giang hồ mà lựa chọn gái ngoan, nhưng sau đám cưới, đàn bà chính chuyên đơn điệu lại rất khó giữ chồng. Cam chịu là đánh đu với hạnh phúc của chính mình.

Nên đã làm vợ, làm mẹ rồi, càng cần phải biết cách làm mới bản thân, tìm ra những tuyệt chiêu của riêng mình để giữ chân chàng. Chồng mình thì mình giữ, mà cách giữ khôn ngoan nhất là khiến chàng luôn phải say mê và thích thú với vợ trong chuyện ấy. Cột chặt chồng với căn phòng ngủ nhà mình, chàng còn hơi sức đâu để mà thèm thuồng, ăn vụng cơ chứ!

Làm 'gái hư' để giữ chồng

Phụ nữ cần phải biết cách làm mới bản thân, tìm ra những tuyệt chiêu của riêng mình để giữ chân chàng

Ví như, tại sao bạn phải cố giấu kín những khao khát ước mong của mình với chồng? Hãy chia sẻ với anh ấy rằng em muốn thế này, em thích thế kia. Anh chiều em thêm chút nữa chứ, em vẫn chưa thấy ưng bụng đâu mà! Nếu như bạn muốn chàng dành nhiều thời gian chăm sóc cho chiếc gáy của mình, hay thích chàng xoa bóp mát-xa cho vòng ba căng tròn, thì đừng ngại ngần gì mà không thủ thỉ với anh ấy. Đàn ông rất bị khi biết được ước muốn của , ước muốn ấy chứng tỏ họ quan trọng, biết chơi, là phái mạnh đúng nghĩa. Hãy nhấn mạnh để chàng hiểu rõ điều đó một cách đơn giản nhất.

Cho dù bản chất của bạn là kín đáo, nhẹ nhàng, thụ động thì cũng không nhất thiết là quanh năm suốt tháng bạn giữ nguyên bản sắc ấy. Đàn ông rất kỳ lạ, luôn muốn vợ phải thế này thế kia đúng chuẩn đàng hoàng, nhưng cuối cùng lại sa vào bẫy của những cô gái mà đôi khi bản thân họ bảo “không hề xem trọng” ngoài kia. Mà có gì hay ho đâu, mấy chiêu trò hoàn toàn có thể học hỏi áp dụng cho cuộc sống .

Nếu như lâu nay bạn quen ăn mặc đơn giản khi đi ngủ, thì tội tình chi không sắm sửa thêm vài ba chiếc váy khêu gợi? Đẹp mình mà cũng là đẹp lòng chồng. Bạn đừng tiếc tiền cho bản thân. Hà tiện ky bo với chính mình là việc dễ đẩy chồng vào tay người khác. Việc của bạn là thơm, là mướt mát, là cành đào, chứ không phải lấy “hy sinh” làm phương châm sống, rồi sau đó bật ngửa vì phát hiện ra chồng với mấy ả đàn bà đẹp đẽ mơn mởn.

Chẳng thiếu gì cách thay đổi chính mình để khiến cho chàng ngạc nhiên, mê đắm. Còn ai hiểu chồng hơn bạn, nên cứ suy nghĩ lựa phương án phù hợp. Không thử sao biết được mức độ ảnh hưởng của mình đến chàng, chốn ấy? Nếu bạn cứ mãi e dè, của hai vợ chồng sẽ dậm chân tại chỗ, tệ hơn nữa, có khi còn đi xuống, tẻ nhạt, lờ nhờ. Bạn có để ý không, lứa đôi viên mãn sẽ làm cho người đàn ông dễ chịu, rộng rãi, thoải mái, “có hiếu với vợ” hơn hẳn đấy nhé!

Làm 'gái hư' để giữ chồng

Nếu bạn là một phụ nữ cá tính, biết cách tạo sức hút, thích chơi trò bất ngờ lột xác, thì cứ để chàng từ từ mà thưởng thức.

Không gì có thể làm cho người đàn ông thấy thú vị và tuyệt vời hơn khi nhận ra vợ biết quan tâm tới chuyện sex giữa hai người. Chịu khó đầu tư, tìm tòi, cải thiện. Chưa biết mọi sự tới đâu, nhưng chỉ riêng thành ý của bạn trong chuyện ấy thôi đã ghi điểm rồi. Nếu bạn là một phụ nữ cá tính, biết cách tạo sức hút, thích chơi trò bất ngờ lột xác, thì cứ để chàng từ từ mà thưởng thức.

Một khi bạn đã chịu thay đổi hình ảnh, chắc chắn chồng sẽ đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, vừa thích thú vừa lo sợ. Thay vì bạn cứ phải nơm nớp khư khư giữ chồng, thì hãy đẩy mối lo ấy sang người đàn ông của mình. “Đàn bà chỉ nên lo giữ mình, chứ không phải lo giữ chồng”, bạn tin không?

Một chút mắt môi lả lơi có kiểm soát, vài bộ đồ sexy, dăm ba tư thế sưu tầm được để tăng độ bốc lửa của mình. Chồng chỉ còn cách là cuồng nhiệt và chết mê chết mệt vợ mà thôi!

Theo: Thế giới tiếp thị