Một nụ hôn tốt giúp “chuyện ấy” dễ dàng hơn nhiều lần

0
15

<

p align=”justify”>Nếu “lời ” giúp cho đời sống gối chăn trở nên dễ chịu hơn. Thì những nồng sâu lại là hương vị không thể nào quên trong chốn . Một nụ hôn tốt sẽ mang lại cho bạn khởi đầu , trong một nghiên cứu ở Anh, nụ hôn giúp làm giảm mức độ cortisol, bằng cách loại bỏ tâm trạng tự ti, thúc đẩy lòng tự trọng và tự tin nhiều hơn, khiến bạn thoải mái khi làm “chuyện ấy”.

<

p align=”justify”>Tại sao lại ngại hôn?

<

p align=”justify”>Với việc phát triển của xã hội, nền văn hóa phương Tây du nhập mạnh mẽ đã khiến nhiều người nhận ra rằng, việc thể hiện tình cảm ở chỗ đông người cũng chẳng có vấn đề gì to tát. Khi yêu nhau cũng vậy,, các cặp đôi luôn muốn dành cho đối phương những cái ôm siết chặt, những nụ hôn nhưng không biết thể hiện ở đâu là thích hợp. Theo một cuộc khảo sát ngắn, nhiều bạn trẻ khẳng định đã từng và đều cảm thấy hạnh phúc khi hôn người yêu ở những nơi và lãng mạn.

<

p align=”justify”>Susan Hughes, nhà tâm lý học thuộc Đại học Albright cho biết: có xu hướng dùng nụ hôn để tạo sự thân thiết với nửa kia, đánh giá “tiềm năng” của nửa kia. Còn phái mạnh thì dùng nụ hôn để khiến tình yêu thêm ngọt ngào, kích thích tiến tới tình dục.

<

p align=”justify”>Phái yếu có xu hướng dùng nụ hôn để tạo sự thân thiết với nửa kia, đánh giá “tiềm năng” của nửa kia. Còn phái mạnh thì dùng nụ hôn để khiến tình yêu thêm ngọt ngào, kích thích ham muốn tiến tới tình dục.

<

p align=”justify”>Nụ hôn đang bị “mất tích” dần?

<

p align=”justify”>Trang web hẹn hò Victoria Milan có trên 4.500 đối tượng vừa công bố một kết quả: Cứ bốn cặp đôi thì chỉ có một cặp vẫn còn dành cho nhau nụ hôn nồng nàn mỗi lúc . Tỷ lệ này tương ứng 25% trên tổng số 100% người tham gia khảo sát.

<

p align=”justify”>Tiếp đó, khảo sát lại tìm ra câu trả lời cho việc vì sao họ lại lười hôn? Và có đến 95% người cho rằng, không phải ai cũng biết cách hôn truyền lửa, những cặp quá “thuộc kịch bản” đâm ra chán yêu vì họ biết nửa còn lại sẽ hôn ra sao, hời hợt, vụng về hoặc… suồng sã như thế nào.

<

p align=”justify”>Trang web Victoria Milan tiết lộ thêm: Nụ hôn của các cặp đôi cũ kỹ thường cũng là nụ hôn cũ kỹ, không còn cảm xúc. Đó là nguyên nhân các cặp đôi quan hệ, nhưng chẳng buồn chạm môi. Tất nhiên đây là một thực tế không thể chối cãi giữa những người yêu lâu, nhưng làm thế nào để cải thiện chuyện hôn nhau khi “yêu” lại là câu hỏi gây đau đầu.

<

p align=”justify”>Nụ hôn mãnh liệt trong chốn phòng the có rất nhiều ý nghĩa

<

p align=”justify”>Một nụ hôn tràn đầy đam mê và mãnh liệt sẽ thực sự có hiệu quả trong lúc ấy. Việc cắn nhẹ môi nàng hoặc nút cổ nàng đều rất quyến rũ và nhớ đừng bao giờ bỏ qua những cái chạm vô tình vào cơ thể của nhau.

<

p align=”justify”>Với những người có tình trường, chỉ cần nụ hôn đầu tiên có thể cho bạn biết rất nhiều về mối quan hệ tương lai bao gồm các vấn đề liên quan đến khả năng về “chuyện ấy”. Thực tế, cách người ấy hôn bạn đầu tiên cũng được áp dụng trong phòng ngủ, vì vậy bạn có thể dễ dàng quyết định có nên lên giường với người ấy hay không. Bạn không chỉ nên chú ý đến đôi môi của mà còn cảm nhận bàn tay của họ, cách họ di chuyển tay, sự va chạm, cái nghiêng người, đan chéo chân – tất cả điều này tạo ra một kết nối giữa hai người. Và nếu người ấy dùng cơ thể khi hôn, nhiều khả năng họ sẽ làm như vậy trên giường.

<

p align=”justify”>Một nụ hôn tràn đầy đam mê và mãnh liệt sẽ thực sự có hiệu quả trong lúc ấy.

<

p align=”justify”>Nụ hôn còn có công dụng hoa giải rắc rối, nếu không làm “chuyện ấy”, hai người vẫn có thể trao cho nhau một nụ hôn nồng nàn. Bạn có thể hôn người yêu trong khi đi bộ, ngồi cạnh nhau, xem tivi hoặc xem phim. Không nhất thiết phải hôn môi mới tình cảm mà đôi khi chỉ cần hôn ở má, trán, bàn tay cũng khiến người yêu cảm thấy sự đặc biệt và được yêu thương.

<

p align=”justify”>Theo: Thế giới tiếp thị