Sự lợi hại của ‘sợi dây thói quen’ trong chốn phòng the

0
31

Cô em họ của tôi kể, của cô ấy rất thích uống nước nha đam đường phèn. Cứ mỗi lần hẹn hò với nhau ở khách sạn, là cô ghé lại mua thức uống ưa thích cho chàng. Riết thành thói quen. Bữa nào quán nghỉ bán hay cô quên, là chàng thấy thiêu thiếu, thế nào cũng hỏi vui một câu rằng: “Bữa nay anh “phục vụ” không đủ sở hụi hay sao mà chẳng thấy nước nôi bồi dưỡng thế này?”.

Lại có chị, chồng thường đá hai hiệp , giữa trận đấu nhất định phải nghỉ giải lao đàng hoàng bằng chút trái cây ăn nhẹ cho lại sức. Anh ấy thích nhâm nhi chôm chôm và dưa hấu ướp lạnh. Trong cái tủ lạnh be bé ở vợ , hầu như không bao giờ thiếu các loại trái cây chồng hảo ăn. Tươi rói, sạch sẽ, đẹp mắt. Chỉ cần chu đáo chuẩn bị bấy nhiêu thôi, là có khi cũng đủ để giữ chồng rồi.

Sự lợi hại của ‘sợi dây thói quen’ trong chốn phòng the

Buộc chặt anh ấy bằng sợi dây thói quen được tạo ra bởi một chút cố ý ở chốn phòng the. Bạn đã thử qua chưa?

Một bà vợ khác thì kể, chồng mình luôn muốn được lau mặt bằng một cái khăn ấm sau khi “ấy” xong. Mà phải mang khăn tới tận giường cho “ổng” cơ. Nên nhà chị cái gì không có, chứ máy nước nóng trong nhà vệ sinh thì nhất định phải chạy ổn định, để khi cần là chị nhúng khăn mang lại cho chồng!

Đừng tưởng những việc kể trên là vô bổ, là tiểu tiết, là “xuống nước” hay “mất giá”. đôi khi vì những chăm sóc nhỏ nhặt kiểu ấy mà đổ. Mà nhớ thương, mà lưu luyến gắn bó. Lia thia quen chậu quen hơi, không phải chỉ toàn là vì mấy thứ vĩ mô đẹp đẽ thôi đâu. Mà còn cần có các quan tâm thực tế đời thường như vậy. Nếu chồng có thói quen sau khi giao lưu với vợ lại cảm thấy đói bụng, thích ăn ngon, thì hãy chiều ý anh ấy. Tự nấu hay gọi người mang tới cũng được. Chớ có nề hà làm biếng hoặc càm ràm, sẽ mất điểm vô cùng.

Một lần, của tôi phát hiện chồng cô ấy say nắng bên ngoài. Thoáng qua thôi, nhưng họ chắc cũng đã “chén” nhau đôi lần. Đau lắm chứ, đàn bà nào chẳng ghen, chẳng tổn thương, chẳng muốn phá nát. Nhưng như sau này chồng cô thú nhận, là ham vui chơi bời lỡ dại bên ngoài, nhưng chẳng thấy vui thú thoải mái gì. Cứ cảm giác thiếu sự quen thuộc. Đàn bà lạ không hiểu ý nhau, phiền và bực lắm. Thôi thì ta về ta tắm ao ta cho nó lành. tôi gạt nước mắt, bỏ qua, một phần cũng vì hiểu anh nói rất thật.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng: “Tại sao tôi phải hầu chồng cơ chứ? Vợ chồng bình đẳng, là chồng hưởng lợi hơn rồi, cớ gì tôi phải chịu thêm vất vả để lo toan cho cuộc vui chung kia? Tôi không thích như thế, dễ khiến anh ta tưởng mình ngon, chiếu trên lắm. Đừng khuyên đàn bà phải chịu đựng, phải giữ chồng nữa, hãy khuyến khích chị em độc lập, tự chủ ngay ở trên giường”.

Nếu bạn thấy những lời này là hợp lý, là chuẩn không phải chỉnh, là phù hợp với hạnh phúc lứa đôi của mình, thì cũng tốt thôi. Nhưng chẳng phải quan điểm nào khác biệt cũng là bỏ đi, không có lý lẽ của nó.

Đàn ông muôn hình vạn trạng, hôn nhân mỗi nhà mỗi cảnh, hà cớ gì không tham khảo thêm một cách để nắm níu trái tim người mình yêu. Cũng đơn giản và dễ thực hiện thôi, là hãy để anh ấy nhận ra một chân lý: chỉ có ở bên bạn thì anh ta mới được uống nước nha đam ngọt lành, được thư giãn bằng dĩa trái cây nhiệt đới mát rượi, được vợ mát-xa đúng mỗi lần khởi động… chẳng hạn. Chỉ có vợ mới biết nấu cái món mì tuyệt chiêu nóng hổi để chồng tẩm bổ sau mỗi dịp vợ chồng ân ái với nhau. Sợi dây yêu thương gắn kết cũng vì thế mà được xiết chặt hơn, bền vững hơn, an toàn hơn.

Sự lợi hại của ‘sợi dây thói quen’ trong chốn phòng the

Đàn ông đôi khi vì những chăm sóc nhỏ nhặt kiểu ấy mà đổ, mà nhớ thương, mà lưu luyến gắn bó

Vậy thì tại sao ta không “lạt mềm buộc chặt” anh ấy bằng “sợi dây thói quen” được tạo ra bởi một chút cố ý dành cho chồng mình cơ chứ? Khi sex không những mang lại sự sinh lý đơn thuần, mà còn rất nhiều “tiện ích cộng thêm” đầy âu yếm nữa thì đâu có nhiều anh đàn ông ngu dại gì mà đánh đổi, phải không nào? Bạn có nghĩ vậy không?

Theo: Thế giới tiếp thị