Sợ hãi vì bạn trai nhu cầu quá cao, cô gái tìm cách bỏ trốn

0
12

Trong suốt quãng sống chung, hầu như ngày nào anh Lưu cũng đòi hỏi cô phải đáp ứng .

Theo thông tin đăng tải, anh Lưu, 41 tuổi, ở Tân Bắc, Đài Loan là một người góa vợ. Anh đã phải sống cảnh gà trống nuôi con trong nhiều năm.

Sợ hãi vì bạn trai nhu cầu quá cao, cô gái tìm cách bỏ trốn

Ngày nào anh Lưu cũng đòi hỏi chuyện chăn gối (Ảnh minh họa)

Mới đây, thông qua người nhà , anh Lưu quen biết với một cô gái lỡ thì. Sau khoảng thời gian khá dài, hai người nảy sinh tình cảm thực sự. Cô gái quyết định chấp nhận tình cảm của anh Lưu, đồng ý theo anh Lưu về nhà , cùng nhau chăm sóc con cái người .

Chẳng ngờ, sau khi về sống với nhau, phát sinh thể xác, cô gái mới phát hiện anh Lưu là một người đàn ông có nhu cầu sinh lý rất cao.

Trong suốt quãng thời gian sống chung, hầu như ngày nào anh Lưu cũng đòi hỏi cô phải đáp ứng chuyện chăn gối. Có ngày đến vài ba lần.

Lâu dần, cơ thể của cô đau nhức, khó chịu, không thể chịu đựng thêm được nữa. Vào tháng 9 năm ngoái, cô đã quyết định bỏ đi, trốn khỏi cuộc sống chắp vá, tạm bợ và ngột ngạt với anh Lưu.

Hai người cũng vì chuyện này phát sinh tranh chấp. Anh Lưu từ một người đàn ông chu đáo chuyển thành một người đáng sợ. Không chỉ nhiều lần rình rập, lôi kéo bạn gái về nhà để cưỡng bức cô, anh Lưu còn đập phá đồ đạc, xe máy của bạn gái.

Mới đây, khi quá hoảng sợ bởi anh Lưu ngày một hung hăng, cô bạn gái đã báo cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, cô cho biết, mặc dù không muốn khiến anh Lưu vướng vòng tù tội nhưng cô không thể chịu đựng được cuộc sống nơm nớp lo sợ, thường xuyên bị ép quan hệ được nữa.

Hiện, anh Lưu đã bị cảnh sát tạm giam để điều tra, hoàn tất hồ sơ khởi tố.

Theo: Eva.vn