Bí quyết cho một nụ hôn chuẩn

0
1897

Khi yêu nhau,  là cửa ngõ của , là sự đam mê, sự đồng điệu và sẻ chia những điều nhất. Nhưng hôn không chỉ là môi chạm môi, có nhiều kiểu hôn và mỗi kiểu lại có sự thú vị lẫn thi vị riêng của nó. Hãy học một vài mẹo sau đây để tăng chất lượng và sự thân mật của nụ hôn giữa bạn và người ấy!

1. Di chuyển chậm rãi và nhẹ nhàng

Đây là điểm rất quan trọng. Cách tốt nhất để phòng tránh những tình huống như cụng đầu, hích phải nhau hay răng va vào nhau là làm mọi chuyện một cách chậm rãi, đặc biệt là vào lúc ban đầu và khi bạn thay đổi hôn. Trong quá trình đó, bạn có thể “giới thiệu” thêm cho nàng những kỹ thuật tình ái nồng nhiệt hơn, nhưng chúng chỉ có thể kéo dài đến khoảnh khắc hai bạn tạm biệt nhau mà thôi. Hãy luôn quay trở lại với một tốc độ chậm và thoải mái.

2. Nhìn vào mắt nhau và cười

Hãy tạm dừng tất cả lại trong khoảnh khắc mắt bạn chạm phải mắt người đó và kết nối với nhau về mặt cảm xúc. Đây cũng là thời điểm tốt để nhẹ nhàng tựa trán bạn lên trán người đó và đưa tay lên chạm vào mặt anh ấy/cô ấy. Việc này sẽ giúp củng cố mối liên kết tình cảm giữa hai người. Nếu đối tác của bạn tỏ vẻ lảng tránh thì có thể họ đang lo lắng, bối rối vì không biết cách xử lý sự thân mật này như thế nào, hoặc đơn giản hơn là có thể họ không cảm thấy sự gắn bó cảm xúc như bạn.

3. Hãy hôn lên mặt và cổ của nàng/chàng

Thử thay đổi thói quen hôn bằng cách thỉnh thoảng tránh xa đôi môi của người đó. Một lần nữa, đừng quên di chuyển thật chậm dãi. Nếu bạn tiến quá nhanh, họ có thể không biết bạn đang định làm gì và có thể điều tiếp theo bạn biết sẽ là đôi môi của bạn đã đâm sầm vào chiếc mũi của người kia. Hãy hôn nhẹ nhàng lên khóe môi của người đó, sau đó dần dần tiến xuống phần đường viền hàm dưới. Bạn có thể di chuyển lên trên thái dương và trán, hoặc xuống tới phần cổ. Nếu bạn muốn hôn lên tai hay cắn nhẹ hoặc mút dái tai của người đó, hãy cố gắng thực hiện việc đó một cách yên lặng bởi tiếng động khi hôn là khá lớn và có thể khiến nàng/ chàng cảm thấy choáng hoặc bất ngờ!

Hôn lên vùng cổ khiến nàng mê đắm (Ảnh minh họa)

4. Ôm nhau

Ngay sau một nụ hôn lên trán hoặc cổ là thời điểm tuyệt vời để vòng tay bạn quanh người người đó và trao cho họ một cái ôm ấm áp, trìu mến. Giống như việc tiếp xúc bằng mắt, một cái ôm là một hành động kết nối cảm xúc. Hãy để cho đôi môi bạn được nghỉ ngơi, hít một hơi thật sâu và nhẹ nhàng vuốt ve lưng của nàng/chàng.

5. Vuốt ve mái tóc của người ấy

Nếu đó là một người đàn ông, hãy luồn ngón tay bạn vào mái tóc của chàng từ trước ra sau, xuống phần cổ của chàng. Nếu đó là một người phụ nữ, bạn có thể luồn tay vào phía sau tóc nàng, để cho những sợi tóc chảy qua ngón tay của bạn. Tuy nhiên, cách này không có tác dụng với một số kiểu tóc nhất định. Nếu tóc nàng được buộc lên cao hoặc là nó khá ngắn thì ngón tay của bạn có thể bị mắc vào tóc nàng. Thay vào đó, hãy dùng đầu ngón tay bạn chậm rãi vuốt ve phần tóc mái rồi đến xung quanh tai của nàng như thể bạn đang vén một sợi tóc rối ra sau tai nàng.

6. Trò chuyện

Một chút sự kết nối nhỏ bằng lời nói sẽ khiến cho mọi thứ trở nên thú vị hơn. Bạn không nên thảo luận các vấn đề quá nghiêm túc vào lúc này. Chỉ cần những câu chuyện nhỏ với một giọng nói nhẹ nhàng sẽ có hiệu quả hơn(đặc biệt là khi chúng đi kèm với việc tiếp xúc bằng mắt và một nụ cười khiến người ấy yên tâm hơn).

7. Vui vẻ lên

Đây không phải là phim ảnh nơi mà mọi thứ luôn hoàn hảo và đầy đam mê! Cả hai bạn đều là con người và tất nhiên sẽ có những tình huống ngượng ngùng, lúng túng xảy ra(bất kể bạn đã có được bao nhiêu lời khuyên hay hướng dẫn trước đó đi chăng nữa). Nếu có bất cứ điều gì đó khó xử xảy ra, hãy nhanh chóng xử lí nó bằng một cái ôm hay một nụ hôn. Và luôn để khiếu hài hước của bạn phát huy hiệu quả bởi nó sẽ giúp phá vỡ bất kỳ sự căng thẳng nào.

Nụ hôn kết hợp với một vòng tay ôm sẽ khiến nàng thấy ngọt ngào hơn (Ảnh minh họa)

Lời khuyên:

1. Hãy hết mình khi hôn và không nghĩ gì khác. Nụ hôn sẽ khó mà ngọt ngào và thi vị nếu đầu óc bạn đang lởn vởn những suy nghĩ khác, những câu hỏi chẳng để làm gì theo kiểu “Anh ấy / cô ấy đang nghĩ gì nhỉ?” hay “Tối nay mình có xinh đẹp không?”. Để có thể thăng hoa, bạn phải thực sự sống trong nó, nụ hôn cũng vậy.

2. Hãy chắc chắn rằng đối tác của bạn đã sẵn sàng cho chuyện hôn hít này. Bạn có thể nhận thấy những dấu hiệu của người đó như liếm môi, liên tục chạm tay vào miệng, cách ăn uống “đầy khiêu khích”, tiến đầu sát gần bạn và nghiêng đầu nhìn bạn. Khi bạn bắt đầu hôn, hãy chạm nhẹ môi lên môi người đó, miệng hơi hé mở. Việc này sẽ cho đối tác biết được ý định của bạn và họ sẽ tỏ thái độ sẵn sàng hay không quan tâm ngay lập tức.

3. Trong quá trình “khóa môi”, bạn nên biết cách “cắt rời” thay vì “kéo giữ” nụ hôn lại. Hãy hôn đối phương, rồi tách người ra một chút để hầu như không ngừng nụ hôn giữa hai bạn và lại tiến lại gần hôn nàng/chàng một lần nữa. Bạn không nên chỉ đơn giản là kéo dài nụ hôn và “đấu vật lưỡi” với người ấy.

4. Nhắm mắt lại khi hôn. Bạn cũng có thể hé mắt ra nhìn trộm một chút, nhưng hầu hết mọi người đều cảm thấy rùng mình khi hôn một người nào đó với đôi mắt mở trừng trừng. Hãy chắc chắn là bạn biết mình sẵn sàng để mọi chuyện tiến triển đến mức độ nào trước khi bạn hôn chàng/nàng. Nếu mọi chuyện trở nên “quá nóng bỏng” giữa hai người, hãy chuẩn bị để nói với đối phương rằng bạn chưa sẵn sàng để làm chuyện “ấy”.

5. “Khóa môi” không đơn giản chỉ liên quan đến đôi môi của bạn. Tùy thuộc vào mức độ của mối quan hệ, bạn có thể di chuyển tay đến những khu vực nhạy cảm hơn hay quấn chân bạn quanh đối phương hay đưa hông bạn lại gần hơn. Nhưng hãy chắc chắn rằng người đó đã sẵn sàng và thực hiện mọi việc một cách thật chậm rãi mà thôi!

6. Hãy thử hôn người nào đó mà bạn muốn được hôn. Hôn là một trải nghiệm tương tác, và đôi khi mỗi người cần phải đi theo sự dẫn dắt của người kia. Khi đến lượt bạn làm người “chỉ huy”, hãy tận dụng hết mức cơ hội. Đó có thể là một kỹ thuật đặc biệt hữu ích nếu đối tác của bạn không có nhiều kinh nghiệm hôn hít hoặc không chắc chắn những gì mình làm là đúng hay sai.

Có thể mở mắt để quan sát cảm xúc của nàng khi hôn (Ảnh minh họa)

7. Khi đối phương làm điều gì đó mà bạn thích, hãy để cho chàng/nàng biết điều đó. Khẽ rên nhẹ, cười hay thầm khúc khích(nhưng đủ lớn để chỉ đối tác của bạn biết mà thôi), ôm người đó sát hơn, tan chảy trong vòng tay của cô ấy/anh ấy, thở hổn hển… – hãy gửi những tín hiệu đúng để họ có thể biết được.

8. Một cách hay để mở ra cánh cửa giao tiếp giữa hai người là hỏi xem liệu có bất kỳ điều gì mà bạn có thể làm tốt hơn hay họ muốn bạn thử. Bằng cách này, bạn có thể sẽ học được điều gì đó và rất có thể đối phương sẽ học theo bạn hỏi những câu tương tự.

9. Cách tiếp cận để hôn. Tùy vào tư thế ban đầu, bạn có thể chỉ cần quay đầu, hoặc cần tựa người vào một chút. Bạn có thể muốn dùng bàn tay của mình nhẹ nhàng nâng đỡ một bộ phận hoặc đầu của chàng / nàng để cùng “vào vị trí” sẵn sàng cho những nụ hôn – bạn chỉ muốn dẫn dắt cử động của chàng / nàng một chút, chứ không phải ép người ấy vào tư thế không thoải mái. Khi môi đã kề môi, đừng rời mắt khỏi mắt chàng / nàng nhé!

10. Cố gắng để luôn có được một hơi thở thơm mát bởi không ai muốn phải hôn một người với hơi thở có mùi cả. Cách giải quyết cũng khá đơn giản như kẹo cao su, kẹo bạc hà, thuốc xịt thơm miệng… hãy luôn đem theo bên mình những thứ này.

Cảnh báo:

– Đừng tỏ ra quá mạnh bạo khi hôn trừ phi bạn biết rằng đối phương thích như vậy.

– Đừng hôn sau khi bạn đã uống quá nhiều rượu bởi nó có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn mà bạn hoặc người ấy có thể không muốn.

– Nếu bạn cảm thấy bị áp lực khi phải tiến một bước xa hơn với chàng/nàng, hãy nói “Không” một cách thẳng thắn và đơn giản.

– Nếu bạn không thích cách hôn của người này, hãy xem liệu có phải bạn đã quen với một cái gì đó khác. Đặc biệt trong trường hợp khi một người mới thoát ra một mối quan hệ lâu dài và bắt đầu một mối quan hệ mới, họ có thể sẽ nhớ cách hôn của cũ của mình. Tuy nhiên, chỉ vì ai đó không hôn bạn giống như cách mà người yêu cũ đã hôn bạn không có nghĩa là họ hôn không giỏi. Hãy thật kiên nhẫn, cởi mở và miễn là bạn không cảm thấy quá kinh khủng, hãy cho chàng/nàng thêm ít thời gian. Bạn có thể sẽ quen dần và thích cách “khóa môi” của đối phương đấy!

– Nếu bạn không thích hôn ai đó, đó có thể là do tình cảm mà bạn dành cho họ không mạnh mẽ như bạn nghĩ. Nếu bạn không cảm thấy niềm đam mê với một người thì bất cứ điều gì họ làm đều có vẻ như … không hợp với bạn. Hãy xem đây như là một cảnh báo để bạn có thể xác định mức độ nghiêm túc trong mối quan hệ với họ.

– Hãy luôn cư xử lịch thiệp và tế nhị khi nói về những điều bạn thích và không thích về nụ hôn của đối phương. Đây là một chủ đề rất nhạt cảm và đối tác của bạn có thể sẽ cảm thấy lo lắng, bị đe dọa hoặc tổn thương, đôi khi đến mức độ chàng/nàng sẽ không bao giờ muốn hôn bạn một lần nữa.

Gửi phản hồi