Những cách hay để giữ lửa cho đời sống tình dục

0
4215

cảm thấy đời sống tình dục của bắt đầu suy giảm? Hãy đốt cháy những cảm xúc nồng nàn thông qua những cách sau.

Những hoạt động quá đều đặn khiến bạn cảm thấy “chuyện ấy” nhàm chán. Để khắc phục sai sót này, hãy thử làm mới tư thế và đưa những “mưu đồ thú vị” vào chuyện ái ân.

Hãy chú ý đến những sáng tạo để không tẻ nhạt và gây ra những cảm xúc nhàm chán cho người bạn đời

Phương pháp này có tác dụng mạnh mẽ giúp đốt cháy niềm đam mê của bạn trong chuyện ấy vốn bắt đầu suy giảm. Nếu bạn , tại sao bạn không thử thực hiện các mẹo sau theo báo cáo của Idiva?

Roleplay

Đây là một phương pháp có tính “hài hước” bằng cách cùng với đối tác đóng các vai trong chuyện ái ân. Bạn có thể khám phá những chủ đề như một y tá- bác sĩ, giáo viên- sinh viên, ông chủ- thư ký. Chọn một vai mà bạn quan tâm và làm theo hướng dẫn để màn yêu của bạn càng thêm thú vị.

Chơi trốn tìm

Lần cuối cùng bạn chơi trốn tìm là khi nào? Có lẽ đó là khi bạn còn ngồi trên ghế nhà trường phải không? Vậy tại sao bạn không thử trò chơi đó như một cách nuôi dưỡng đời sống tình dục của bạn? Trốn ở những nơi bất ngờ và sau đó bạn có thể cùng tìm thấy nhau. Trò chơi này chắc chắn sẽ khơi dậy ở một mức độ nào đó mà bạn không nghĩ thế. Khi bạn tìm thấy người ấy, hãy dành một cho người ấy và một loạt các màn “yêu” vui vẻ.

Hãy sáng tạo

Sáng tạo là cần thiết trong tình dục của các cặp vợ . Bạn có thể đưa vào đời sống tình dục của mình nhiều yếu tố sáng tạo mà không cần phải ngại ngần, xấu hổ. Làm theo cách mà cả hai bạn có thể thưởng thức niềm vui và sự khoái cảm với nhau.

Đèn, máy quay, và… hãy hành động

Có lẽ vấn đề tình dục có thể trở thành một màn tẻ nhạt nếu không được thực hiện trong một bầu không khí và dễ chịu. Không có gì là sai khi bạn ghi lại những khoảnh khắc yêu bằng đèn, ánh sáng, máy quay…

Mặc dù đây là một hoạt động gây cảm hứng đối với bất cứ đôi yêu nhau nào thì bạn cũng phải cực kỳ lưu ý vấn đề bảo mật những cảnh quay phòng the đầy tính cá nhân này. Có thể, khi cả hai cùng xem xong những hình ảnh nóng bỏng đó thì hãy xóa đi để đảm bảo hai bạn không gặp rắc rối về sau. Trải nghiệm này chắc chắn sẽ làm cho đời sống tình dục của bạn thú vị.

”Nuy” cùng nhau

Nguyên tắc chính trong “trò chơi” này là cả hai bạn phải ở trong tình trạng “nuy” hoàn toàn.

Bắt đầu từ việc nhìn ngắm cơ thể của nhau và tận hưởng những vuốt ve, âu yếm và đụng chạm vào cơ thể của nhau. Những chiến thuật này sẽ làm cho đam mê của bạn nóng lên bất ngờ.

Damai (Theo Okezone)