Chàng HLV phòng gym hào hứng phấn khích vì hẹn hò được cô gái Tiền Giang cao 1m7 xinh như hotgirl ?

12
11372

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chàng HLV phòng gym hào hứng phấn khích vì hẹn hò được cô gái Tiền Giang cao 1m7 xinh như hotgirl ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

12 BÌNH LUẬN

  1. Giống mình ăn cơm rất nhanh haha
    Vì mình biết mình ăn cơm nhanh
    Nên nấu cơm thường Bóp Hạt Gạo nét bét :p tức 1 phần 3 hạt sạo sẽ nhỏ nhỏ lại
    Giống cơm gì bán ngoài đường hạt nhỏ nhỏ đó ( Cơm Tấm hay Cơm Gì mà Hỗn hợp nhiều loại gạo nhỏ đó )… ăn Ngon Lắm :p

  2. Tôi đã từng thất vọng toàn tập vì yêu bởi cái nhìn đầu tiên . Vợ chồng sống với nhau cả một chặng đường dài trước hết phải xuất phát từ tình thương . Nếu có tình thương thì tất cả mọi việc xảy ra khi mẫu thuẫn trong cuộc sống chỉ là chuyện nhỏ .

Gửi phản hồi