Xuất tinh sớm có phải do thủ dâm?

0
77

Em từ lúc nhỏ. Đến giờ em bị có dấu hiệu lạ. Em muốn được điều trị. Vậy xin hỏi bác sĩ, em nên đi khám ở đâu tốt và đảm bảo an toàn.

Ngô Văn Sinh ([email protected])

Xuất tinh sớm có phải do thủ dâm?

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng sớm ở , trong đó thói quen thủ dâm cũng là một nguyên nhân. Nếu thủ dâm thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến cho khu trung ương rơi vào trạng thái không tự chủ được, từ đó hình thành quán tính xuất tinh sớm. Hơn nữa những bạn thủ dâm có sợ bị phát hiện và chê cười, do vậy thường hay lo lắng, cố làm cho xong chuyện. Cứ như vậy sẽ dẫn đến thói quen xuất tinh sớm vì nó đã trở thành phản ứng có điều kiện. Cho dù lý do ban đầu là thế nào, thì cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành một cố tật.

Ngoài ra, xuất tinh sớm còn do thể trạng mệt mỏi, lo âu và trầm cảm, sử dụng bia rượu và chất quá nhiều, tuyến tiền liệt có vấn đề, tổn thương dây thần kinh giao cảm… Em muốn điều trị bệnh của mình hãy sớm khám tại chuyên khoa . Nếu ở Hà Nội em có thể đến Phòng khám của Bệnh viện Việt Đức là tốt và đảm bảo an toàn.

Theo BS. Vũ Hồng Ngọc/SK&ĐS