Bà mối Cát Tường hoảng hồn chàng kỹ sư xây dựng da trắng nõn nà mặc áo tím tham gia BMHH ?

4
26222

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Bà mối Cát Tường hoảng hồn chàng kỹ sư xây dựng da trắng nõn nà mặc áo tím tham gia BMHH ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

4 BÌNH LUẬN

  1. Mình sống ở sg, cv sửa xe bán phụ tùng, chưa có 1 nữa,kb vs bạn nữ, sinh ra ở đâu củng quí, hiện tại sống ở sg, yêu gần, tình cãm mao lớn (đi lại thuận tiện) tc đủ lớn tiến đến hôn ăn tết lớn luôn ?zalo 0938,125,914 Bùi hữu nghĩa

  2. Bởi ngta nói đúng. Mấy ông nội mà cứ im im lầm lì, không phải hiền đâu mà là… ghê lắm!! Thấy cô gái này chân thật đó còn ông kia thấy ớn ớn, yêu mà hồi hộp thấy bà @@

Gửi phản hồi