Bà mối Cát Tường sốc vì chàng trai Thái Bình 1 đời vợ từ chối cô nàng Đắk Nông 1 đời chồng phũ phàng

23
15090

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Bà mối Cát Tường sốc vì chàng trai Thái Bình 1 đời từ chối cô nàng Đắk Nông 1 đời phũ phàng

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

23 BÌNH LUẬN

  1. Quyền Linh và Cát Tường giường như đã rất cố gắng để vun vào,se duyên cho cặp đôi này! Nhưng quả thật rất khó gượng ép! Nếu là mình,mình cũng ko bấm nút! 2 ngày ko tắm thôi,đã thấy khó chịu lắm rồi,đằng này 1 tháng ko tắm! Mới chỉ nghe thôi cũng đã muốn bỏ chạy luôn rồi,đừng nói là hẹn hò! Đàn ông thường rất sợ những phụ nữ lười tắm!

  2. Mình sống ở sg cv sửa xe bán phụ tùng chưa có 1 nửa muốn kb vs bạn nữ độc thân, tâm đồng ý hợp tiến đến hôn nhân ăn tết vui luôn ?zalo 0938,125,914.

  3. Ai củng có nhược điểm cả. Tôi thấy cô gái này đáng yêu và đáng thương đấy chứ. Hy vọng em sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc.

  4. Ông này sớm muộn gì củng nát rượu. Cứ để thời gian trả lời xem. Tôi tin ông này khoảng 45-50 tuổi sẽ rất tồi tệ cho những người phụ nữ lấy phải ông này.

  5. Không bấm cũng không sao nhưng ông này nói như cho nhau cơ hội vậy làm cô nàng cứ ngỡ là ok , mà cũng may cho cô ấy cha nội này nhậu cỡ đó thì cũng khổ

  6. Thằng nát rượu này rước về, thêm lần chồng nữa hả em ,nhưng đàn bà con gái 1 ngày k tắm là kinh khủng rồi ,lạnh thì máy nước nóng gắn vào mà tắm ,cần khắc phục điểm yếu sợ tắm ,hp sẽ đến với em

  7. thanh nay co Ma e dai, may không thương người ta thi thoi dang nay may hát một bài hát mà co gai nói inh Cam may danh cho co gai. cuối cung may không bao. may la một thang lưu manh. da danh lua Dao ?

Gửi phản hồi