Cô gái Sóc Trăng tham gia BMHH có tiêu chuẩn chọn chồng cực KHẮT KHE VÔ LÝ?

13
3469

Xem chương trình muốn hẹn hò, tập: Cô gái Sóc Trăng tham gia có tiêu chuẩn chọn cực KHẮT KHE VÔ LÝ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

13 BÌNH LUẬN

  1. Bạn nữ này nên nhìn lại bản thân mình xem đã dc hoàn hảo về tất cả mọi mặt trưa ,mà lại đòi hỏi ở bạn trai những tiêu trí quá cao vậy chứ .Con người chứ ko phải thần thánh đâu bạn ah

  2. Bạn trai sai thì ko được giải thik. Còn mình đi nhậu với xếp với đồng nghiệp nếu say lên. cầm tay. ôm hôn .hay … thì vẫn được giải thik vì say. Bó tay cho cô gái nói ko biết ngượng mồm. Mình sai thì được giải thik còn người khác sai thì chia tay. Con này ít nhất phải 3 đời ck.