Cô gái mang theo giấy chứng nhận NẤU ĂN GIỎI để chinh phục bạn trai| Ngọc Phú – Vũ Tươi | BMHH 390?

28
35890
Xem chương trình Bạn muốn , tập: Cô gái mang theo giấy chứng nhận NẤU ĂN GIỎI để chinh phục | Ngọc Phú – Vũ Tươi | BMHH 390?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

28 BÌNH LUẬN

 1. Chúc hai em cùng nắm tay nhau đi cuối quản đường yêu thương . Hãy gì nhau mà chọn con đường hp thích hợp cho cả hai . Tìm nhau được rất khó . Hãy nắm chặt tay nhau hai em nhé

 2. Ngưu tầm Ngư.
  Mã tầm Mã.
  Các bạn không nên buôn lời chỉ chích nhận định và phán xét về người khác như thế,vì họ không có trách nhiệm phải làm hài lòng các bạn.
  Nếu các bạn không thể nói được gì cho tử tế,vậy thì hãy im lặng.
  Đừng tự thể hiện và cái bản chất xấu xí của bản thân như thế.

 3. Mời cả nhà đến với Tập FULL “BẠN MUỐN HẸN HÒ” – 390: . Cùng subscribe kênh youtube MCVMedia: để xem được nhiều Video hấp dẫn hơn nữa nhé.

Gửi phản hồi