Cô gái BMHH quyết định không nhấn nút chàng trai 39 tuổi độc thân vì gia trưởng và nói quá nhiều ?

15
9717

Xem chương trình muốn , tập: Cô gái quyết định không nhấn nút chàng trai 39 tuổi vì gia trưởng và nói quá nhiều ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

15 BÌNH LUẬN

  1. Đàn ông 39 tuổi có khác, nhìn mặt là biết kiểu người khó tính, cách nói chuyện cũng khó hiểu
    Ổng nói mâu thuẫn để phát triển, nghe là thấy bó tay rồi, mâu thuẫn chưa bao giờ là điều kiện của phát triển, chỉ có ” giải quyết mâu thuẫn ” mới là điều kiện của phát triển
    Ổng nói Cái hành động phải hơi cái tâm, chắc là cha nội đang liên tưởng tới việc nói ít làm nhiều, đang muốn ngầm thông tin cho cô gái này biết rằng, nếu về sống chung với a, thì e phải chịu khó hi sinh nhiều hơn

  2. E Gai nay ko bam nut la rat dung !boi vi Theo toi nhan thay la a nay an noi dai Dong va kho hieu wa,nhu vay cung thuoc loai dan ong kho tin roi!dan ong ma an noi ko co thu hut j het!Nen ko co bn Gai la dung roi!nhin cai mat la bt kho chiu roi!