Để đời sống tình dục thêm thăng hoa

0
747

không thỏa mãn trong đời sống tình dục? Đừng lo vì chắc chắn bạn không phải là người duy nhất. Vậy làm thế nào để cải thiện chuyện ấy?

1. Không ngại nude

Không ai trong chúng ta hoàn hảo cả vì vậy bạn hãy yêu bản thân mình ngay cả khi hoàn toàn khỏa thân. Hầu hết phụ nữ đều cảm thấy không hài lòng về mình. Hãy tăng sự tự tin bằng cách ăn uống khoa học hơn, tập thể dục thường xuyên và học cách yêu mình. Đứng trước gương và tìm những điểm trên mình mà bạn thấy hài lòng. Và hãy hỏi xem anh ấy thích nhất điểm nào trên bạn.

2. Massage

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng và thường không có hứng cho chuyện ấy, hãy ngâm mình thư giãn trong bồn tắm với một ly rượu vang. Sau đó hãy yêu cầu anh ấy massage cho bạn. Một màn massage toàn thân nóng bỏng chắc chắn sẽ khiến hai bạn tràn đầy với chuyện ấy. Giải phóng toàn bộ sự căng thẳng khỏi cơ thể sẽ giúp tăng cường năng lượng và lưu thông khí huyết.

3. Tự kích thích

Bạn thấy khó khăn để lên đỉnh cùng chàng? Hãy tự tiếp xúc với cơ thể mình bằng cách vuốt ve những vùng cơ thể nhạy cảm và dễ bị kích thích. Vận dụng bàn tay để khiến cơ thể bạn thấy , bạn cũng có thể dùng đồ chơi tình dục để biết cơ thể mình thích được kích thích ở vị trí nào.

4. Chia sẻ với anh ấy điều bạn muốn

 Bạn có thể để lại một tin nhắn trên chiếc cặp của anh ấy hay thì thầm vào tai anh ấy khi cả hai đang cùng nhau trên giường bởi việc anh ấy biết bạn muốn gì rất quan trọng. Bất kể điều đó chỉ đơn giản như bạn muốn màn dạo đầu hơn nữa hoặc những mong muốn thầm kín của bạn, nói với anh ấy một cách thiện ý nhất. Đừng chì chiết anh ấy vì những điều anh ấy không làm cho bạn. Thay vào đó, hãy khen ngợi anh ấy vì những gì anh ấy làm và đưa ra gợi ý…

5.

Khô âm đạo là một vấn đề phổ biến với rất nhiều phụ nữ. Điều này có thể khiến việc tình dục trở nên không thoải mái và đôi khi gây đau rát. Hãy sử dụng chất bôi trơn như một giải pháp để tìm lại cảm giác yêu thuở nào.

6. Thử một tư thế yêu mới

Nếu bạn và anh ấy thường “yêu” với một tư thế duy nhất mà thôi thì đã đến lúc bạn nên thoát ra khỏi lối mòn ấy. Đừng ngại thử nghiệm những tư thế yêu mới, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những khám phá mới mẻ.

7. Thử nghiệm những điều mới lạ

Nếu bạn không phát hiện được tình dục của mình thiếu điều gì, hãy sẵn sàng thử nghiệm những điều mới mẻ hơn. Hãy chia sẻ với anh ấy nhiều hơn về mọi thứ và tìm ra điểm chung giữa hai người và cùng nhau thử. Chỉ những cuộc thân mật như vậy thôi cũng có thể khiến bạn làm mới và phong phú hơn chuyện chăn gối của mình.

Minh Minh
Theo SK