Giúp nàng "hoang dại" hơn trên giường ngủ

0
1233

Tâm trí người đàn ông luôn ngập tràn những ý tưởng “phi thường” về  mà một người  bình thường không dễ bắt kịp, đặc biệt là Á Đông. Trong trường hợp đó, đừng vội cho rằng tận sâu bên trong, người của bạn không tồn tại “những mảng đen tối”. Tuy nhiên, để đánh thức phần “con” đang ngủ yên trong họ lại là một thử thách không đơn giản.

Muốn xác định xem liệu của bạn có sẵn sàng để trải nghiệm những điều “mới mẻ” hay không, hãy bắt đầu bằng cách khuấy động nàng với những câu hỏi vu vơ như: “Em thích ăn kem không? Em đã từng trói hoặc bị trói lại bởi ai đó chưa?”, Em có sở hữu món đồ chơi tình dục nào không?”, “Em thường nghĩ đến điều gì khi tự “vui vẻ?”, “có điều gì em muốn nhưng chưa có cơ hội để thử nghiệm không?”

Hãy bắt đầu cuộc yêu bằng cách gợi ý về điều mà bạn muốn nàng thử (Ảnh minh họa)

Những câu hỏi như vậy sẽ khiến nàng bớt ngần ngại và bắt đầu chia sẻ những mong ước thầm kín về tình dục với bạn. Khi đó, bạn có thể dẫn dắt nàng đến với những “mảng tối” của mình. Đây sẽ là tiền đề cho những cuộc vui “bất thường”.

Trong trường hợp nàng tỏ vẻ sợ hãi hoặc sửng cồ với bạn về những câu hỏi trên, thì cũng đừng buồn, ít nhất bạn cũng đang có một cô gái trong sáng về tâm hồn. Nhưng bạn cũng đừng để mình bị lừa bởi điều đấy bởi chẳng có gì là bất biến. Dưới đây là một vài kinh nghiệm giúp bạn đạt được những mong ước “khác thường” của mình.

Nói thật

Nếu bạn nhận thấy nàng sẵn sàng trải nghiệm những điều mới lạ cùng mình, hãy bắt đầu bằng cách thổ lộ những mong muốn trong lòng. Đừng vội nói ra hết mà hãy từ từ từng chút một để xem phản ứng của nàng.

Có khả năng nàng cũng sẽ trải lòng những điều tương tự với bạn. Khí đó, việc bạn phải làm là thể hiện sự hưởng ứng với những ý tưởng đó nếu muốn đạt được điều bạn đang hướng tới. Nhưng hãy nhớ, đừng có dại mà kể về những phút hoang dại mà bạn đã từng có với người phụ nữ khác nếu bạn không muốn mọi thứ đổ sông đổ biển.

Chơi một trò chơi để khởi động sẽ giúp “chuyện ấy” thú vị hơn (Ảnh minh họa)

Nhân tố mới

Cùng nhau trải nghiệm sự mới mẻ trong tình dục chính là chiếc chìa khóa làm mới của hai người. Hãy nghĩ đến những điều bạn chưa bao giờ thử và gợi ý nàng cùng tham gia cuộc chơi đó.

Nếu nàng nhận ra bạn muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ, nàng sẽ dễ dàng chấp nhận vứt bỏ vẻ ngoài thánh thiện mà bộc lộ bản chất hoang dã của mình. Trong quá trình trải nghiệm, nếu bạn tỏ ra quá sành sỏi trong lĩnh vực này, nàng có thể sẽ hơi e ngại thay vì tận hưởng nó.

Cùng chơi game với nàng

Khi cả hai đã đồng ý sẽ “hoan lạc” hơn trên giường, bạn nên biết phải bắt đầu như thế nào. Nói thì bao giờ cũng dễ hơn là làm. Do vậy, việc cùng chơi “ game” sẽ giúp bạn dễ dàng nhập cuộc hơn.

Những trò chơi thể loại này thường nhắm tới các cặp đôi muốn sự mới lạ trong tình yêu và chúng sẽ cho bạn nhiều ý tưởng hay ho. Hãy dùng chính trí tưởng tượng phong phú của mình để tạo nên “trò chơi” riêng của hai người.

Xem phim hoặc đọc truyên có những cảnh nóng

Khơi dậy bằng một cuốn phim hoặc đọc truyện vui về sex. Việc bắt chước những gì diễn ra trong bộ phim không buồn tẻ chút nào, trái lại nhiều khi thú vị vượt qua cả sự tưởng tượng của cả hai.

Cùng nhau xem một cảnh nóng có thể khiến nàng hứng khởi hơn (Ảnh minh họa)

Đọc truyện cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều hay ho vì nó xuất phát, từ những trải nghiệm, kỹ năng thực tế.

Khơi mào cuộc chiến

Bạn đương nhiên sẽ phải là người chủ động nếu muốn có chút hoang dại trên giường. Ngay cả khi bạn đã được ham muốn của nàng thì cô ấy vẫn không thích phải là người bắt đầu.

Cô ấy cũng có thể sẽ làm bạn ngạc nhiên

Hãy khiến khiến cô ấy thoải mái tâm sự bằng cách nói ra những bí mật của riêng bạn. Không chừng chính bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi nhận ra cô nàng của bạn còn “điên cuồng” hơn những gì bạn nghĩ.

Gửi phản hồi