Bà mối Cát Tường sốc vì chàng trai Thái Bình 1 đời vợ từ chối cô nàng Đắk Nông 1 đời chồng phũ phàng

23
15086

Xem chương trình muốn , tập: Bà mối sốc vì chàng trai Thái Bình 1 đời vợ từ chối cô nàng Đắk Nông 1 đời phũ phàng

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình đã “mai mối” cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

23 BÌNH LUẬN

  1. Quyền Linh và Cát Tường giường như đã rất cố gắng để vun vào,se duyên cho cặp đôi này! Nhưng quả thật rất khó gượng ép! Nếu là mình,mình cũng ko bấm nút! 2 ngày ko tắm thôi,đã thấy khó chịu lắm rồi,đằng này 1 tháng ko tắm! Mới chỉ nghe thôi cũng đã muốn bỏ chạy luôn rồi,đừng nói là hẹn hò! Đàn ông thường rất sợ những phụ nữ lười tắm!

  2. Thằng nát rượu này rước về, thêm lần chồng nữa hả em ,nhưng đàn bà con gái 1 ngày k tắm là kinh khủng rồi ,lạnh thì máy nước nóng gắn vào mà tắm ,cần khắc phục điểm yếu sợ tắm ,hp sẽ đến với em