Chàng trai Đồng Nai và cô gái Sài Gòn nghiêm túc dẫn cả gia đình đi ghi hình BMHH ?

29
85793

Xem chương trình muốn , tập: Chàng trai Đồng Nai và cô gái Sài Gòn nghiêm túc dẫn cả gia đình đi ghi hình BMHH ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình đã “mai mối” cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. Ôi, mấy bạn cứ chê anh trai hoài, cá nhân mình thấy anh trai cũng có một nét đẹp riêng mà, cha cảm giác chính chắn trưởng thành của người đàn ông.

    Bạn nam nếu mập lên một chút thì ok rồi.

    Chị gái…. Có vẻ là người cứng nhắc nhỉ?

  2. 26 già quá trời.Bạn nữ này ai lấy thì hơi mệt đây đàn bà mà nói nhiều kiểu thích áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác ?. Ôi trời nó khen anh nó đẹp trai kìa mọi người ???.lại còn tự tin nói với anh kia em có đẹp không ????

  3. Bạn nữ này có Đức tính không khiêm tốn tự cho mình và anh trai lên mây. Cháu trai này gặp bạn nữ đó là gặp hạn rồi. Khổ cả một đời nếu lấy phải cô gái này. Không hề khiêm tốn 1 chút nào