Những tư thế giúp nàng "đạt đỉnh"

0
2633

Trong một thăm dò, kết quả cho thấy có đến gần 80% phụ nữ đã thừa nhận giả vờ đạt “đỉnh” để đẩy nhanh quá trình xuất tinh của vì họ mệt mỏi, chán nản.

Nhưng nếu càng giả vờ thì bạn càng chán nản với . Bạn có thể thử áp dụng những bước đơn giản sau:

1. Thư giãn.

2. Xóa bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực về trong tâm trí bạn.

3. Thoải mái, hài lòng và cơ thể của chính bạn (nhận thức tiêu cực về cơ thể của mình là yếu tố tiêu cực gây trở ngại lớn nhất đối với việc đạt ).

4. Hãy khẳng định rằng bản thân bạn hoàn toàn có thể có trải nghiệm đó. Tin tưởng vào suy nghĩ tích cực để điều đó trở thành hiện thực.

5. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự phải được kích thích.

Tiếp theo, hãy xem xét một số tư thế yêu hiệu quả có thể giúp phái nữ dễ dàng hơn, như tờ Your Tango đưa ra.

Phong cách Doggy

Tư thế này cũng rất được nam giới ưa thích, bởi vì anh ấy có thể dễ dàng kích thích của bạn. Hãy để hai bàn tay anh ấy thoải mái kích thích phần ngoài của “cô bé”. Thực hiện sự kích thích gấp đôi về thời gian và trúng vào điểm nhạy cảm (mà bạn có thể chỉ cho anh ấy) để có thể cho bạn một cơn cực khoái tăng cường.

Tư thế và cách suy nghĩ của bạn được cải thiện, việc đạt đỉnh sẽ dễ dàng hơn

Thực hiện sự thay đổi, bạn cũng có thể “chú bé” bằng tư thế đứng hai mặt giáp nhau.

Tư thế cowboy hoặc cowgirl

Đây là một tư thế đặt phụ nữ vào thế có thể kiểm soát được đối tác. Người phụ nữ có thể đứng dựa vào một điểm nào đó và xác định góc độ tiếp cận chính xác cho cơ thể mình. Người phụ nữ cũng có thể tăng hoặc giảm tốc độ như mong muốn của mình.

Tư thế này cũng cho phép các anh ấy kích thích “cô bé”. Hoặc, nếu bạn muốn tự mình làm, kết quả sẽ tốt hơn vì bạn có thể kiểm soát được tốc độ.

Bạn (người phụ nữ) có thể thực hành bài tập để tăng thêm phần thú vị và cho chính bạn. Ngoài ra, người chồng cũng có thể giúp nâng cơ thể của bạn lên và xuống để thiết lập “nhịp điệu” .

Biến thể của tư thế “cổ điển”

Ở tư thế này, hông của bạn (người  nữ) nâng lên một chút và đặt hông bạn cách thư giãn trên đùi của đối tác, trong khi anh ấy quỳ xuống trước mặt bạn.

Biến thể của tư thế này là, gác chân của bạn trên vai đối tác, thư giãn. Hoặc chân bạn đặt cao ngang hông của đối tác, và có thể cao hơn để bạn có thể cảm thấy thoải mái khi “yêu”.

Theo ĐHVTC News/Okezone

Gửi phản hồi