Anh chàng khó tính tìm người yêu hội tụ đủ tiêu chuẩn mình ghét | Quốc Việt – Thanh Thư | BMHH 395?

30
58658

Xem chương trình hẹn hò, tập: Anh chàng khó tính tìm người hội tụ đủ mình ghét | Quốc Việt – Thanh Thư | BMHH 395?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình đã “mai mối” cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Nói chàng trai khó tính sao mọi người k đặt mình vào vị trí của ngta mà phán xét nhỉ ? Mình mà là chàng trai thì mình sẽ k bao giờ chọn cô gái này. Cô này sống kiểu ỷ lại vào người khác rất nhiều.

  2. Tui nói ra đây ai ném đá cứ ném . tui là phụ nữ chứ tui hok đồng tình với cái dụ con gái mà hok thik dọn dẹp . hok bít làm thì học hỏi mà làm. Chứ nói tiếng hok thik là tui hok khoái rùi .

  3. Con bé này thật là một loại vô duyên, thiếu giáo dục của cha mẹ. Cha mẹ còn chả dạy nổi thì chồng nào mà dạy được. CTường cũng chả chịu nổi nên lộ rõ là không ưa cô này. Cậu zai nói năng khá nghiêm chỉnh so với nhiều zai khác.
    Nhiều người không hiểu gì về chữ “gia trưởng” nhưng lại hay nói đến trong trường hợp có vẻ không bắt được người ta nghe theo ý mình. Nói cách khác là những kẻ có cái tôi lớn thì lại nghĩ người khác gia trưởng.