Hai con tự chơi với nhau đột nhiên yên lặng đáng ngờ, 2 bà mẹ vào kiểm tra thì “tá hỏa” thấy cảnh này

0
13

Chúng ta đều biết rằng trẻ em luôn luôn tinh quái và mọi thứ để biến chúng thành của mình. Những lúc trẻ đang chơi đùa mà trở nên im lặng cũng gây một vài bất ngờ và lo lắng cho phụ huynh bởi có thể có một phi vụ đặc biệt nào đó đang được “thực thi”. Và cho thấy lo lắng đó của những ông bố bà mẹ đang nuôi con nhỏ không phải không có cơ sở.

Mới đây, một bà mẹ người Scotland đã chia sẻ lại hình ảnh thú vị của con trai cùng một bên “bãi chiến trường” trong phòng khiến ai nấy đều buồn cười.

Billie Fotheringham, người mẹ 24 tuổi, đến từ Dunfermline, Fife, Scotland, đã đăng tải lên Facebook cá nhân của mình về những hình ảnh mà con trai cô cùng với của cậu bé đã lén dùng bình xịt da màu nâu để chơi đùa. Con trai của cô, Kyle Duffield (2 tuổi) và của cậu bé – Leo Riddell (3 tuổi), đã tự xịt cho mình một làn da nâu rám nắng từ đầu đến chân khi cô để bọn trẻ tự chơi với nhau trong phòng.

Hai con tự chơi với nhau đột nhiên yên lặng đáng ngờ, 2 bà mẹ vào kiểm tra thì

Hình ảnh Leo và Kyle sau khi nghịch chai kem xịt của mẹ.

Có lẽ Kyle và người bạn tên Leo không tốn quá nhiều để kiếm ra một món đồ chơi mới. Khi 2 đứa trẻ đang chơi đùa bỗng dưng im lặng một cách đáng ngờ, Billie đã vào phòng kiểm tra và điều chào đón cô đằng sau cánh cửa là 2 cậu bé với diện mạo loang lổ cùng toàn bộ ga trải giường đã chuyển sang màu nâu. Leo đã cởi bỏ toàn bộ của mình để phủ lên cơ thể màu nâu sẫm bằng cách xịt chai mỹ phẩm của mẹ lên người, trong khi đó chiếc áo trắng của đồng phạm Kyle cũng đã chuyển sang màu nâu hoàn toàn.

Chia sẻ với tờ Daily Mail, mẹ của bé Leo – Shirley Goodsir kể lại: “Hai đưa trẻ trốn và chơi trong phòng của Kyle, bỗng dưng chúng tôi nhận ra rằng mọi thứ dường như quá yên tĩnh, vì vậy Billie đã đi vào và kiểm tra. Chúng đã lấy chai kem của mẹ Kyle và giấu nó trong phòng từ lúc nào. Khi Billie bước vào, cô ấy vô cùng bất ngờ khi thấy hiện trạng của hai đứa trẻ cùng với chiếc vỏ chai trống rỗng ở bên cạnh. Tất cả mọi thứ, từ sàn nhà, tường và cả trên người chúng đều dính đầy màu nâu“.

Mặc dù mọi thứ quá lộn xộn nhưng điều đó thật buồn cười và dễ thương nên Billie đã quyết định quay lại hình ảnh của Leo đang chắp tay cười rạng rỡ, cùng với đôi bàn tay đã chuyển hoàn toàn sang màu nâu của Kyle và chia sẻ lên trang facebook cá nhân của mình. Billie cũng đăng lên facebook cá nhân hình ảnh Kyle và Leo gọi face time cho dì của mình để “khoe” làn da rám nắng loang lổ mới toanh.

Hai con tự chơi với nhau đột nhiên yên lặng đáng ngờ, 2 bà mẹ vào kiểm tra thì

Leo được tận mắt “làn da nâu” của mình qua điện thoại khi gọi face time với dì.

Hai con tự chơi với nhau đột nhiên yên lặng đáng ngờ, 2 bà mẹ vào kiểm tra thì

Billie và cậu con trai Kyle.

Bài viết đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận vì sự và dễ thương của những đứa trẻ. Một người dùng bình luận: “Đây là điều dễ thương nhất mà tôi từng thấy!”, cùng với một biểu tượng cảm xúc cười mặt ui vẻ.

Sau cùng Blilie cũng chia sẻ rằng: “Tôi thậm chí không thể la mắng trẻ vì điều đó quá buồn cười và dễ thương. Và có lẽ chúng đang muốn chuẩn bị cho mình một làn da rám nắng trong mùa hè này”.

Nguồn: Mom, Dailymail

Theo: Afamily.vn