Nữ kế toán hát chỉ còn những mùa nhớ ‘cưa đổ’ chàng trai Sài Gòn | Quốc Bảo – Bảo Trâm | BMHH 382?

7
23376

Xem chương trình , tập: Nữ kế toán hát ‘cưa đổ’ chàng trai Sài Gòn | Quốc Bảo – | 382?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

loading...

7 BÌNH LUẬN

  1. Bạn Nam tròn vừa, hiền hậu, chậm rãi, điềm đạm. Đoạn kéo màn lên bạn Nam nói chuyện nghe ân cần quan tâm lắm í.

    Bạn Nữ k biết do cơ mặt bẩm sinh hay do trong bụng k ưng ý mà thấy mặt căng thẳng lắm, người lớn nhận xét mà bạn k cười được cái luôn á. Giở màn lên bảo bạn trai tròn tròn, tí hỏi lại thấy thế nào, em vẫn thấy anh tròn tròn.

    Xin các má, đã lên sóng BMHH, trừ khi xấu đui mù, hô móm trọc hói quá quắt khó coi quá, chứ k thì du di đi, đừng đặt nặng ngoại hình quá, mập ốm cao thấp thì làm j mà đặt nặng quá z. Quan trọng xem ngta công việc thế nào, tính cách và ứng xử ra sao. Đã “tịt” rồi thì cao giá nó vừa vừa, phải phải tí! ???