Chị ơi, Anh yêu em! – Hành trình hẹn hò của cặp đôi lệch 3 tuổi | Văn Dũng – Trang Thành |BMHH 380?

30
66962

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Chị ơi, Anh em! – Hành trình hẹn hò của lệch 3 tuổi | – Trang Thành |BMHH 380?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Hon nhau co 3t ma nhiu j.cat phuog dv hai voi kieu mih tuan hon nhau 18 con le phuog va trug kien hin 9t ma ngta thuog nhau va yeu nhau hp do .co j dau.quan trog la hon nhau o tih cach song thoi .

  2. Dung b oi, dug wen ng phu nu lon hon tuoi minh nha e, a cug trai wa nhu e , a thah vk ck r, nhug gio a mun bo di that xa k con y ai het , nhug vi con, ng phu nu lon tuoi hon minh, se wan le, kim che du thu lam b oi

Gửi phản hồi