Bí quyết để đạt cực khoái nhiều lần

0
1157

nhiều lần là mong muốn của nhiều . Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều thành công đạt được những cơn lặp lại.

Học thư giãn

Những người đang có xu hướng căng thẳng trong quá trình kích thích . Điều này chắc chắn là không cho phép diễn ra nhiều lần cực khoái. Bạn có thể thư giãn hệ thần kinh trong khi sự kích thích diễn ra. Điều này sẽ giải phóng căng thẳng và cho phép bạn đạt được nhiều lần cực khoái.

Biết các điểm dễ kích thích trên cơ thể

Chúng ta càng biết về cơ thể, giới tính và phản ứng của chúng ta thì càng dễ đem lại tác động tích cực cho chúng ta trong việc khám phá cảm giác.

Hãy dành thời gian để tận hưởng cho chính bản thân

Đôi khi để đạt được sự kích thích tối đa, bạn và đối tác của bạn phải thực sự có sự liên tưởng lớn. Tại sao không thử để trêu chọc đối tác bạn một cách tinh nghịch? Điều này sẽ mang lại năng lượng và kích thích ham muốn lớn hơn.

Tối đa hóa những đụng chạm

Bạn có thể chỉ cho người ấy những gì mà họ có thể làm để làm vui lòng bạn. Điều này sẽ cho phép bạn và đối tác cùng nhau đạt được cực khoái. Điều này đòi hỏi bạn phải trở thành một người giao tiếp có hiệu quả để chỉ ra cho người ấy biết nên tăng cường sự kích thích ở những vị trí mà bạnmong muốn để tối đa hóa hiệu năng trên giường.

Học để truyền năng lượng của bạn

Hãy hướng nguồn năng lượng và tập trung suy nghĩ trong đầu bạn vào phần dưới của cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn làm cho các phản ứng tình dục hoàn hảo hơn, tạo hứng thú cho màn tiếp theo.

Hãy chăm sóc những cơ ở vùng xương chậu

Tập thể dục sẽ giúp bạn tối đa hóa các hoạt động trên giường và khiến cho cơn cực khoái diễn ra mạnh mẽ hơn.

Sử dụng

Để tránh sự ma sát, đau hoặc khó chịu khi “yêu,” bạn có thể vẫn cần sự trợ giúp của chất bôi trơn.

Bí quyết để đạt cực khoái nhiều lần

không phải như thức ăn nhanh. Đừng nghĩ về sự hài lòng tức thì trong khi đang làm “chuyện ấy”.Để đáp ứng tất cả về thể chất và tinh thần cũng như sự lâu bền của , hãy tập thể dục, thể thao và những bài tập phù hợp để hỗ trợ khả năng của bạn trên giường.

Hoài AnhTheo xaluan

Gửi phản hồi