Chồng vào miền Nam công tác không bao lâu, tôi bàng hoàng khi nhận được tin dữ anh đã làm cho cấp dưới có bầu

0
32

“Này, cô trợ lý của chồng mày trong chi nhánh miền Nam rồi đấy!” – chị bạn thân hốt hoảng gọi điện báo tin cho tôi. “Ừ, thì sao, liên quan gì đến em?” – tôi thắc mắc. Câu trả lời của chị làm tôi chết sững: “Còn sao chăng gì, con của chồng mày đấy em ạ!”.

Vậy đấy, thế là mọi thứ đã kết thúc, về người chồng bấy lâu tôi ngưỡng mộ, kính yêu, dốc hết lòng ủng hộ cuối cùng đã phản bội tôi.

Chồng vào miền Nam công tác không bao lâu, tôi bàng hoàng khi nhận được tin dữ anh đã làm cho cấp dưới có bầu

Minh họa: Joana Neves.

Tôi năm nay 35 tuổi, chồng tôi 40 tuổi. Chúng tôi kết hôn chục năm trời, đi qua bao nhiêu thăng trầm. Tôi làm ở công ty nước ngoài, còn anh muốn mở công ty riêng. đầu, công ty thất bại, anh khủng hoảng vô cùng. Tôi không vì thế mà nản chí, tôi khuyên anh nên thêm chi nhánh trong Sài Gòn, chắc chắn khả thi. Cuối cùng tôi đúng, công ty lên như diều gặp gió chỉ trong vòng một năm, mà lợi nhuận lớn nhất đến từ chi nhánh miền Nam.

Nhưng cũng từ đó, anh thường xuyên phải đi công tác trong Nam nên hai vợ chồng ít khi gần nhau. Đợt vừa rồi, anh lại phải bay vào Sài Gòn 3 tháng trời. Và rồi như đã kể ở trên, anh ngoại tình. Nhân tình của anh chính là cấp dưới của anh – cô trợ lý. Rồi cuối cùng cô ta còn đã mang thai đứa con của anh rồi.

Thậm chí tôi còn được nghe thêm câu chuyện cô ta đã thông báo với cả công ty rằng anh thực ra đã bỏ vợ, anh và cô ta sắp kết hôn. Là thật sao? Khi bình yên sẽ quên những lời thề trong giông là thật sao? Tôi đau lòng quá mà không biết phải làm thế nào. Xin hãy giúp tôi!

Chào bạn,

Thành thật nỗi buồn với bạn và gửi tới bạn một cái ôm, thay những lời Hướng Dương muốn nói. Hướng Dương biết trả lời câu hỏi của bạn thế nào đây, khi mà tất cả những gì Hướng Dương có thể làm được là thừa nhận bạn đã mất chồng. Phải rồi, là như thế đấy, và có khi bên cạnh họ lúc khốn khó nhất, rốt cục cũng không bằng một cô nhân tình ngọt ngào, quyến rũ.

Nhưng đừng buồn làm gì bạn ạ. Không đáng! Nếu anh ta có thể bỏ bạn để đến với cô gái đó, thì rồi cũng có ngày anh bỏ cô gái đó mà đến với một cô gái khác. Việc cần làm bây giờ, là đối chất với chồng bạn, xem thực hư câu chuyện thế nào. Nếu đúng anh muốn li hôn, hãy thành toàn cho hai kẻ đó. Còn nếu anh cho rằng đó chỉ là một phút bốc đồng gây hậu quả, tỏ ý ăn năn quay đầu, thì tùy vào chân thành, tùy vào tình cảm và sự vị tha bạn có thể dành cho chồng mà đưa ra quyết định.

Nếu bạn thực tâm muốn cho anh ấy cơ hội và anh ấy cũng muốn thế thì bạn hãy gạt bỏ quá khứ. Tuy nhiên bạn cũng đừng để khoảng cách vợ chồng khiến anh muốn tìm hơi ấm bên những cô gái lạ, hãy tranh thủ hâm nóng tình cảm, đồng hành với chồng nhiều hơn trên con đường của anh ấy nếu có thể nhé.

Chuyện gì cũng có thể giải quyết, hãy giải quyết thế nào để ít tổn thương nhất, bạn ạ. Thân thương!

Theo: Afamily.vn