Thực phẩm giúp nàng tăng hưng phấn

0
69

Cảm xúc là thứ không tồn tại mãi mãi mà thay đổi và bị chi phối theo nhiều yếu tố như: , tuổi tác, căng thẳng tinh thần… Đặc biệt với chị em tuổi trung niên, để thăng hoa và khi “yêu” là rất khó. Nhưng thực phẩm có thể giúp chị em cải thiện chuyện này, lấy lại tình dục cần thiết để giữ lửa .

Thực phẩm giàu vitamin B

Vitamin nhóm B có vai trò đối với sức khỏe tình dục nữ. Trong đó, vitamin B6 và B5 giúp cân bằng hormon trong cơ thể. Trứng gà rất giàu hai loại vitamin này. Dù không có tác dụng tạo hưng phấn rõ rệt nhưng nguồn vitamin B5, B6 dồi dào trong trứng giúp cân bằng lượng hormon trong cơ thể và giảm stress, hai nhân tố làm nền tảng cho phút giây thăng hoa lành mạnh.

Thực phẩm giúp nàng tăng hưng phấn

Vitamin B6 có vai trò quan trọng trong việc sản xuất testosterone (hormon của sự tình dục). Hãy bổ sung vitamin B6 bằng quả bơ; lượng kali trong loại quả này cũng giúp điều hòa tuyến giáp, từ đó làm tăng .

Bạn cũng nên ăn chuối vì nó chứa nhiều kali và vitamin B2, đều có tác dụng sản sinh ra testosterone. Hơn nữa, enzym bromelain trong chuối có tác dụng tăng cường nhu cầu ân ái của phụ nữ. Khoai tây, ngũ cốc nguyên cám, rau xanh nhiều lá cũng là thực phẩm giàu vitamin B.

Chocolate đen

Không chỉ hợp khẩu vị chị em, chocolate đen còn là thực phẩm giàu phenylalanine, một chất hỗ trợ giải phóng endorphin, giúp chị em tăng ham muốn và nhận được nhiều cũng như sự thỏa mãn khi “yêu”.

Các sản phẩm từ đậu nành

Đậu nành có tác dụng kích thích sản sinh hormon estrogen nội sinh – một hormon đặc trưng nữ. Estrogen giúp cơ thể phụ nữ hơn, đặc biệt tốt trong việc giải “hạn hán” cho âm đạo khi giao hợp. Ngoài ra, đậu nành còn có tác dụng giúp chống lại triệu chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ trung niên.

Theo SK&ĐS

Theo: Vietnamnet.vn