5 năm lấy chồng, không biết “lên đỉnh” là gì?

0
51

Nhìn ngoài vào ai cũng nghĩ tôi . Nhưng nào cũng có những nỗi niềm riêng. tôi tuy trẻ thế mà cả tháng mới gặp nhau được một lần. Lần nào gặp nhau anh cũng “vội vàng” khi tôi chưa được cảm giác sung sướng là thế nào. Cứ lần nữa như thế, chồng tôi không thiết tha chuyện . Anh lẩn trốn mỗi khi tôi có nhu cầu. Có lúc tôi cảm thấy mình hoang mang. Tôi sợ mình sẽ không giữ được sự “ngay thẳng” khi ở bên người ít nhu cầu như anh. Tôi phải làm gì thưa bác sĩ?

thuyhuong…[email protected]

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Chào bạn, việc mà bạn chưa nhắc đến ấy là cả hai đã từng đi khám ở đâu chưa? Bởi vì với những gì bạn mô tả thì anh ấy bị yếu sinh lý cần phải được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn. Với vợ chồng trẻ, như vậy là tần xuất quá ít. Tình trạng kéo dài đã 5 năm mà không có biện pháp thì thật không nên chút nào.

Ở góc độ gia đình, tôi xin chia sẻ với bạn rằng, tình dục là phần quan trọng kết nối vợ chồng, nhưng đó không phải là tất cả. Các bạn còn trẻ, cuộc sống mới chỉ bắt đầu. Vượt qua khó khăn ở những giai đoạn đầu, các bạn sẽ cập bến bờ hạnh phúc. Trong cuộc sống không thiếu gì những vẫn hạnh phúc dù “không có” tình dục. Họ sẽ nhìn vào điều gì để “yêu nhau”? Ấy là nhìn vào đối nhân xử thế, nhìn vào trong từng góc nhỏ li ti của cuộc sống chung, nhìn vào gia đình hai bên, nhìn vào mắt nhau… Khi bạn “nhìn” được những điều đẹp đẽ từ chồng mình mà không phải từ số lần quan hệ của anh ấy, bạn sẽ thấy không dễ dàng đổ gục trước những cơn “say nắng”.

Chúc hai bạn hạnh phúc!

BS Hạnh Phúc