Lạm dụng thuốc kích dục là rước vô số bệnh nguy hiểm vào người

0
44

Thuốc đang được rao bán công khai trên mạng xã hội và nhiều chợ mạng là thông tin nhiều báo đăng tải gần đây.

Không chỉ rao bán công khai, hướng dẫn sử dụng chi tiết, nhiều shop online còn mô tả chi tiết công hiệu của từng loại thuốc kích dục thu hút khách hàng.

“Sử dụng 3-4 giọt thuốc kích dục và đồ ăn hoặc đồ uống của tình. Sản phẩm có dạng chất lỏng, không màu, không mùi, không vị, rất dễ sử dụng và người uống khó phát hiện có thuốc kích dục bên trong đồ uống. Tác dụng sau khoảng 10-15 phút…”. Hay: “Chỉ cần một lượng nhỏ là gái có thể quậy cả đêm, không biết mệt mỏi là gì”…

Đó là những lời , gợi mở khiến nhiều người mờ mắt lao vào mua sử dụng các loại thuốc kích dục không rõ nguồn gốc được bán online, ship tận nhà.

Lạm dụng thuốc kích dục là rước vô số bệnh nguy hiểm vào người

Loại thuốc kích dục được rao bán trên mạng xã hội.

Không thể phủ nhận, những lời quảng cáo với công dụng thần kì, tâm trí thị giác như thế chính là xúc tác khiến loại thuốc kích dục càng tăng sức hút cũng như sự tò mò với khách hàng.

Số người tìm tới mua và sử dụng những loại tình dục ngày càng nhiều hơn, mà không biết rằng những tác hại của chúng cực kỳ nguy hiểm.

Theo nhiều chuyên gia, hiện nay chưa có cụ thể nào về các thành phần có trong thuốc kích dục. Vì ở thế giới cũng như ở Việt Nam, thuốc kích dục chỉ là những sản phẩm bán trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc cụ thể.

Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, nhiều khả năng trong thuốc kích dục có chứa các chất hóa học có tên là alkyl, cantharidin, những chất này giúp làm tăng sự kích thích, sự hưng phấn …

Tuy nhiên, đây là chất con người không được phép sử dụng, những chất này thường được sử dụng để giúp động vật giao phối, sinh sản. Nếu con người dùng chỉ với một lượng nhỏ cũng có thể gây độc.

Thông tin được bác sĩ Nguyễn Minh Sơn, Phòng khám sản phụ khoa Thịnh An, lý giải trên báo chí, bản chất của thuốc kích dục là các chất hóa học có tác dụng kích thích bàng quang, niệu đạo khiến máu đổ dồn về cơ quan sinh dục nhanh và nhiều khiến dương vật cương cứng và âm vật ở căng lên, âm đạo giãn ra kích thích các ống tuyến tiết dịch. Thuốc kích dục có thể để lại nhiều hậu quả lâu dài, nguy hiểm, không lường trước được.

Càng dùng nhiều, lạm dụng thuốc kích dục bạn sẽ càng bị giảm đáp ứng với kích thích tình dục bình thường, dẫn tới giảm , yếu sinh lý. Nhiều người nam giới bị yếu sinh lý, liệt dương, vì lạm dụng thuốc kích dục.

Bác sĩ Minh Sơn cảnh báo, thuốc kích dục còn nguy hiểm ở chỗ, những chất hóa học trong loại thuốc này còn làm giãn nở mạch vành, nếu dùng nhiều và thường xuyên sẽ làm người dùng xuất hiện cơn khó thở, huyết áp tăng vọt, những cơn tăng nhịp tim rất dễ dẫn tới đột tử do nhồi máu cơ tim hay vỡ, đứt mạch máu não do lưu lượng tuần hoàn tăng quá nhanh khiến các mạch máu không chịu nổi áp lực.

Theo: KhoePlus