Bí mật của một đêm ngọt ngào

0
58

Không khó để hai bạn có thể có một đêm đáng nhớ.

Bí mật của một đêm ngọt ngào

Kéo dài màn dạo đầu

Màn dạo đầu nên đủ dài và hấp dẫn nhằm tăng ham muốn cho cả hai, với những vuốt ve, những nụ hôn cháy bỏng… Một điều đơn giản nhưng hiệu quả là hãy massage cho nhau, nếu người vừa trải qua ngày làm việc hãy massage nhẹ nhàng trên đôi tay, lưng… Khiêu vũ cũng là cách lựa chọn hoàn hảo, bạn hãy thưởng thức những bản nhạc gợi cảm và rồi cả hai cùng khiêu vũ.

Kiểm soát

Biện pháp phổ biến và hữu hiệu hơn cả là đưa cơ thể đến gần với mức sau đó ngưng toàn bộ . Điều này giống như trêu chọc đối phương, “” không cho đối phương lên đỉnh. Cứ tiếp diễn việc này nhiều lần cho đến khi bản thân có thể kiểm soát cơn một cách tự chủ.

Hãy dùng chất bôi trơn

Để tăng hưng phấn và cảm giác , cả 2 nên sử dụng dầu bôi trơn trước và trong khi quan hệ. Gần 50% đều đồng ý rằng dung dịch bôi trơn sẽ giúp cho cả hai đạt cực khoái dễ dàng hơn. Vậy nên, bạn hãy quên đi lời đồn rằng gel bôi trơn chỉ dành cho lớn tuổi vì hiện nay giới trẻ vẫn đang rất ưa dùng chúng đấy.

Hi vọng rằng với những cách trên, vợ sẽ có những phút giây thăng hoa và viên mãn bên nhau nhé.

Đóng vai im lặng trong cuộc vui

Đừng nghĩ rằng phải thể hiện náo nhiệt mới tạo nên âm thanh của “cuộc vui”. Bạn có bao giờ thử đóng vai im lặng, không nhúc nhích, không nói năng và đón nhận cơn khoái cảm kéo đến trên từng phân cơ thể chưa? Đó là “chiêu thức” được đề cập trong tiểu thuyết 50 sắc thái đấy! Đôi lúc, người vợ đóng vai thụ động và.. chịu đựng sẽ mang lại cho chồng cảm giác được làm “bạo chúa”, gia tăng cho cả hai. Christian Grey “Bạo chúa” làm chủ cuộc chơi như thế đấy, và kết quả thì fan của truyện hẳn đã biết. Quả là một bí quyết phòng the hiệu quả

Tuy vậy, chuyện thụ động và im lặng chỉ nên được áp dụng thật ít, kẻo bạn bị hiểu lầm là “lâm trận” một cách uể oải và chán chường.

Phương Nghi (t/h)