Cuộc yêu không trọn vẹn nếu thiếu đi điều này!

0
38

“Cô ấy mỗi lần gặp nhau xong là đi vệ sinh rồi vào nằm ngủ. Tôi có hỏi về thì cô ấy đều bảo là . Nhưng thái độ của cô ấy khiến tôi cảm thấy “không yên tâm”. Và vì thế mà cuộc không trọn vẹn”. Anh Hoàng Huỳnh (Phương Mai, Hà Nội) về “hiện trạng” của mình.

Cuộc yêu không trọn vẹn nếu thiếu đi điều này!

Bác sĩ đã từng nghe nhiều cuộc rỉ tai của cánh đàn ông về sự “vô tâm” của các bà vợ. Nhiều bà vợ luôn đòi hỏi sự , của chồng mà quên đi “trách nhiệm” bản thân. Các bà vợ luôn muốn cánh đàn ông “đi với mình đến cuối con đường”, sau màn yêu sẽ là những vuốt ve, ôm ấp mà quên mất rằng đàn ông cũng “nhạy cảm” và “yếu đuối”. Anh ấy cũng cần được ôm ấp, được chia sẻ, đặc biệt được ca ngợi, tán dương khả năng.

Một vài lời khen của bạn dành cho chàng sẽ hữu ích rất nhiều với bạn bởi nó “những chuyến đi tiếp theo” trở nên hơn. Chàng sẽ biết được mức độ hài lòng, cảm xúc của bạn đối với . Từ đó, chàng sẽ nhiệt tình cống hiến hơn.

Cuộc yêu không trọn vẹn nếu thiếu đi điều này!

Đâu có khó gì một vài câu đơn giản với bạn nhưng lại là thần chú của một cuộc yêu: Anh làm em bất ngờ/Anh thật tuyệt/Em mãn nguyện/Anh làm em không chịu nổi/Sao hôm nay chồng khỏe thế/Anh thật mạnh mẽ, mãnh liệt/Em không thể tả được cảm xúc ấy….

Người đàn ông nào nghe những câu nói ấy cũng trở nên hưng phấn hơn. Bạn càng khen ngợi, của chàng càng trỗi dậy. Chàng cảm thấy mình thật “lớn lao”. Và tất nhiên, việc của bạn là trở nên yếu đuối, nhỏ bé để nép vào bên chàng và… hưởng thành quả.

Một chút tinh tế, sẽ giúp cả hai có cuộc yêu thăng hoa.

BS Hạnh Phúc