Muốn lúc nào cũng quấn nhau như sam thì đừng phạm 4 lỗi “yêu” ngớ ngẩn này nhé!

0
53

Giữ lửa phòng the là trong tình yêu, đặc biệt với những đã kết hôn. Khi này bị đe dọa, rất có thể mối quan hệ của bạn cũng đứng trước nguy cơ tan vỡ. Tuy vậy, không phải lúc nào nguyên nhân của tình trạng đáng ngại này cũng rõ ràng. Đôi khi chỉ một vài không phù hợp hay thiếu hụt thời gian yêu cũng có thể khiến chuyện gối chăn trở nên nhàm chán. Nếu như vẫn đang mơ hồ, không rõ vì sao chất lượng “yêu” của cả hai cứ dần giảm sút, hãy tham khảo những nguyên nhân sau để phòng tránh:

Thói quen yêu nhàm chán

Lặp đi lặp lại thói quen yêu là cách nhanh nhất để giết chết cuộc yêu của bạn. Khi mọi chuyện đi theo lối mòn cố định, những cảm xúc thăng hoa, mới lạ sẽ không còn chỗ xuất hiện và là cả hai đều chỉ nhận được những cảm giác bình thường, không gì mới mẻ.

Để giải quyết tình trạng này, đừng quên bổ sung những mới mẻ và tìm kiếm những điều khác lạ cho đời sống tình dục của mình. Khi được chăm chút và làm mới, cuộc yêu sẽ trở nên hào hứng, bất ngờ mà không còn cố định, nhàm chán với những cảm giác như mọi lần. Những chuyến du lịch cùng nhau, lên cho một bữa tối thịnh soạn hay chỉ đơn giản là cùng thực hiện sở thích của cả hai sẽ mang cả hai đến gần nhau hơn. Vậy, nếu đang cảm thấy mình gặp trục trặc với cuộc yêu, tại sao bạn không lên hâm nóng tình cảm ngay hôm nay?

Muốn lúc nào cũng quấn nhau như sam thì đừng phạm 4 lỗi

Ảnh minh họa

Không vệ sinh sạch sẽ

Công việc quá bận rộn hay chỉ đơn giản là thói quen lười vệ sinh là một trong những nguyên nhân khiến bạn sở hữu mùi khó chịu. Điều này mạnh mẽ tới chất lượng cuộc yêu, đặc biệt trong thời tiết nóng bức mùa hè. Tốt hơn hết, trước khi tiến hành cuộc yêu, cả hai nên tắm rửa sạch sẽ để có thể đạt được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu có thể, hãy biến khoảng thời gian tắm cùng nhau thành màn dạo đầu để cuộc vui thêm phần mới lạ và hứng khởi.

“Cắt bớt” màn dạo đầu

Màn dạo đầu là quan trọng, giúp khơi xúc và hứng khởi của cả hai mạnh mẽ. Trong thời gian này, cơ thể sẽ được khởi động, làm quen với những cảm giác âu yếm, gần gũi để có thể đón nhận cuộc yêu với hưng phấn cao nhất. 

Tuy vậy, không ít cặp đôi vội vàng bỏ qua giai đoạn này để nhanh chóng nhập cuộc. Điều này khiến cuộc vui dễ lạc nhịp và cả hai khó có thể đồng bộ cảm xúc trong suốt quá trình yêu, từ đó khiến chuyện yêu không hoàn hảo. Giải pháp cho bạn khi thời gian yêu quá hạn chế là lên lịch cho cuộc vui. Dù có vẻ máy móc nhưng điều này giúp cả hai bố trí thời gian hợp lý và loại bỏ đáng kể những nhân tố phá hoại từ bên ngoài.

Xem thường giai đoạn hậu cuộc yêu

Một trong những giai đoạn nhiều cặp đôi bỏ qua là thời điểm sau cuộc yêu. Sau khi trải nghiệm cảm giác ngọt ngào và những hứng khởi mà chuyện yêu mang lại, cơ thể sẽ tự động kích hoạt chế độ “nghỉ ngơi”, thế chỗ khoái cảm bằng cảm giác mệt mỏi. Tuy vậy, nhanh chóng chìm vào giấc ngủ hay lười biếng nằm ườn bên màn hình tivi hoặc nghịch điện thoại là cách nhanh nhất giúp cảm xúc yêu bị dập tắt. Thay vào đó, hãy thử vuốt ve, âu yếm sau khi cuộc giao ban kết thúc, chắc chắn bạn sẽ thấy thoải mái và thích thú hơn nhiều.

Theo: Afamily.vn