Lý do bất ngờ khiến bạn không đạt được cực khoái

0
61

Có nhiều lý do bất ngờ khiến bạn không đạt được cực khoái.

Lý do bất ngờ khiến bạn không đạt được cực khoái

Quá stress

Nhiều luôn có nhiều suy nghĩ hay lo lắng khi đang “hành sự”. Họ lo lắng về việc ngoài ý muốn hay các bệnh lây qua đường tình dục, hay nghĩ về người bạn tình mình đang có thực sự nghiêm túc… Tất cả những lo lắng đó sẽ khiến họ gặp vô cùng khó khăn cho hết mình trong và đạt được cực khoái.

Áp lực để đạt cực khoái nhanh chóng

Đôi khi, phụ nữ cảm thấy mệt mỏi vì mất khá nhiều thời gian mà họ vẫn không thể tìm được cảm hứng khi sex, họ tự tạo ra áp lực làm sao để nhanh chóng “lên” được “đỉnh”. Và nó lại trở thành một vòng luẩn quẩn áp lực để đạt cực khoái, không cực khoái được thì lại áp lực khiến cho việc “” càng khó khăn.

Giải pháp cho bạn là nên dừng việc suy nghĩ là mình sắp đạt được cực khoái chưa hay làm sao đạt được cực khoái, mà thay vào đó là hãy cảm nhận “” bạn đang thưởng thức, điều bạn mong chờ sẽ đến nhanh hơn mong đợi.

Thiếu chất bôi trơn

Có khoảng 40% phụ nữ không sản xuất đủ chất bôi trơn tự nhiên để quan hệ tình dục. Và đôi khi là do kích thích của các chất hóa học hay , kích thích tố mà khiến cho bạn càng trở nên “khô hạn”.

Bạn hãy sử dụng một số loại chất bôi trơn (đừng hiểu nhầm là nó chỉ dùng cho những phụ nữ lớn tuổi bởi thực tế nó có tác dụng với tất cả mọi người) là cách dễ dàng để bạn cảm thấy thoải mái và luôn sẵn sàng “lên đỉnh”.

Yếu tố tuổi tác

Tuổi tác ngày một tăng là nguyên nhân lớn ảnh hưởng khả năng “lên đỉnh” ở nữ giới. Càng nhiều tuổi, lượng nội tiết tố estrogen trong cơ thể phụ nữ càng ít đi, điều này ảnh hưởng tới nhiều hoạt động trong cơ thể. Do estrogen là hormon chi phối khả năng và sinh lý nữ nên khi lượng nội tiết này ngày càng giảm dần thì nhu cầu và mức độ cảm nhận tình dục của chị em cũng sụt giảm.

Màn dạo đầu

Màn dạo đầu đóng một vai trò trong và giúp cả hai dễ đạt được cực khoái. Nếu so sánh giữa phụ nữ và nam giới thì phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái, thậm chí cần được kích thích nhiều hơn với “cường độ” tăng dần. Do vậy, đôi lứa hãy dành nhiều tâm sức hơn để khúc dạo đầu hoàn hảo thì cuộc yêu cũng viên mãn và dễ đạt được cực khoái hơn.

Ngồi lâu trong thời gian dài có thể tác động tiêu cực đến các cơ vùng chậu, gây ra đau hông và khiến bạn gái khó đạt cực khoái khi quan hệ tình dục.

Uống ít nước

Các mô vùng kín bao gồm collagen, elastin và relaxin. Chúng phải đủ độ ẩm ướt và trơn trượt thì mới có thể giúp cho quá trình được trơn tru, thúc đẩy bạn gái “lên đỉnh” dễ dàng hơn.

Bạn gái cần bổ sung đầy đủ 2 lít nước cho cơ thể mỗi ngày. Tuy nhiên, rượu, bia, các đồ uống có gas và có cồn … thì cần phải hạn chế bởi chúng chỉ khiến cho cơ thể bạn mất nhiều nước.

Phương Nghi (t/h)