“Yêu” vào thời điểm nào để nàng dễ “lên đỉnh” nhất?

0
38

Trong thời gian một ngày, chúng ta bận bịu với rất nhiều công việc với khung thời gian nhất định cho từng việc. Thời gian ăn uống, thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi. Thông thường, các có nhiều thời gian rảnh vào buổi tối hơn, khi công việc đã tạm lắng xuống. Và đây cũng là “yêu” nhiều đôi lứa lựa chọn. Nhưng thực sự đó có phải là lúc mặn nồng nhất, cuồng nhiệt nhất của chuyện gối chăn nơi the phòng?

“Yêu” vào thời điểm nào để nàng dễ “” nhất?  Ảnh minh họa

Dù tối là thời điểm ta có nhiều thời gian rảnh và khá kín đáo nữa, tuy nhiên, phương diện thể chất và không thực sự cho những “cuộc yêu”. Một ngày mệt mỏi khi nhiều công việc lo toan với những áp lực không hề nhỏ. Đó là điều ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe, độ sung mãn của cả hai người, nhất là với chị em.

“Yêu” khi nào để phụ nữ dễ có được khoái cảm và “” nhiều nhất? Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng mọi “cuộc yêu”, nhất là đối với , sẽ trở nên cuồng nhiệt hơn vào thời điểm buổi sáng. Vì sao lại như vậy? Buổi sáng sớm, thời gian từ 5 giờ đến 6 giờ, khi thức dậy là lúc cơ thể ở trạng thái tốt nhất vì được hồi phục, tái tạo và nuôi dưỡng sau giấc ngủ.

Tình dục buổi sáng giúp phụ nữ nhanh và nhiều hơn. Ảnh minh họa

Để có khoái cảm, cực khoái nhiều lần, chị em rất cần đến bản lĩnh người . Buổi sáng chính là “thời điểm vàng” ở nam giới khi lượng testosterone đạt đỉnh. Nam giới sẽ trở nên mạnh mẽ, cuồng nhiệt hơn sung mãn hơn.

Cơ thể luôn nhạy cảm với sự mới mẻ cho đến sự mạnh mẽ. Bắt đầu với những môi hôn ngọt ngào, tiếng chào thân thương “hey, chào em”, “hey, baby” trước khi vào cuộc. Điều đó thật sự rất tuyệt vời!

Buổi sáng có thể không nhiều thời gian nhưng chất lượng trong mỗi “cuộc yêu” chắc chắn làm chị em , sung sướng khi sự sung mãn có từ cả hai. “Yêu” buổi sáng sẽ là khởi đầu tuyệt vời, chẳng khác nào bài thể dục cho hai người bởi còn được đốt cháy lượng calo đáng kể nữa. Vậy nên dù thế nào hai người hãy tranh thủ tận hưởng giây phút ngọt ngào trong mỗi “cuộc yêu” để thêm sức khỏe lại nhiều niềm vui, yêu nhau nhiều hơn và nhiều hơn.

Theo Văn Lộc (Khám Phá)

Theo: Eva.vn