Để phục vụ mục đích bán hàng online, chị dâu bịa cả chuyện tày trời, cuối cùng người gánh hậu quả lại là em

0
8

Nhà chồng em rộng nhiều phòng nên anh chị cả và vợ chồng em cưới nhau xong đều sống với bố mẹ, chưa ai chịu ra ở riêng. Do bố mẹ có điều kiện nên bao trọn tiền ăn uống hàng tháng cho các con. Với lại sống ở nhà chồng em cảm thấy rất thoải mái, mọi người đối xử với nhau rất và chân thành.

Em với chị dâu đều xuất thân từ nghèo khó nên rất hiểu nhau, có gì ăn hai chị em cũng gọi nhau, lâu lâu chị lại mua cho em một cái áo hay cho một hộp mỹ phẩm đắt tiền. Còn em mỗi lần ở quê ra có trái cây gì ngon cũng dành cho chị dâu.

Em coi chị dâu như tâm giao, mỗi khi có chuyện buồn hay vui gì em đều tìm đến chị để . Chị ấy hiền lành và rất thật thà nên em quý mến và tôn trọng còn hơn cả chị gái của mình.

Để phục vụ mục đích bán hàng online, chị dâu bịa cả chuyện tày trời, cuối cùng người gánh hậu quả lại là em - Ảnh 1.

Em thật không ngờ đang sống khỏe mạnh như thế này mà người chị dâu tốt bụng lại rủa em chết. (Ảnh minh họa)

Nhưng thần tượng đã sụp đổ khi một lần em vào nhóm mẹ bỉm sữa. Em rất bất ngờ chị dâu cũng vào nhóm này, chị thường xuyên bình luận đăng bài vào nhóm này. Chị ấy đăng một tin khiến em thật sự sốc, chị nói với mọi người là em dâu vừa qua đời cần một dấu chấm để cầu cho linh hồn em ấy được siêu thoát!!!

Trong khi đó nhà mẹ đẻ chị ấy có hai chị em gái còn nhà chồng thì có hai trai, vậy người em dâu ở đây là ám chỉ em chứ còn ai nữa. Em vẫn chưa chắc chắn lắm nên đã thăm dò hết họ hàng nhà chị ấy chẳng có người em dâu nào cả.

Em thật không ngờ đang sống khỏe mạnh như thế này mà người chị dâu tốt bụng lại rủa em chết. Thật sự không hiểu chị ấy là người thế nào nữa?

Để phục vụ mục đích bán hàng online, chị dâu bịa cả chuyện tày trời, cuối cùng người gánh hậu quả lại là em - Ảnh 2.

Chị dâu là người gây ra chuyện, mọi xui xẻo em đều phải gánh hết. (Ảnh minh họa)

Em tức không nhịn nổi nên trong bữa ăn cơm đã đưa cho cả nhà xem những dòng chị đăng trên . Bố mẹ chồng em sợ bị liên quan nên chỉ im lặng, còn chị dâu nói chỉ là đăng tin vịt để câu like để còn bán hàng chứ không có ý rủa em chết đâu. Em nói thẳng vậy sao chị không thay từ “em dâu” bằng “chồng hay con” chị vào chỗ đó để câu like?

Mẹ chồng chửi là đồ độc mồm độc miệng, chuyện chị em dâu mà lôi con cháu bà ra là sao? Chồng em thấy mẹ mắng vợ liền đuổi em lên phòng không cho ăn cơm nữa và cấm em vào mạng, rảnh rỗi lắm rồi sinh chuyện.

Mấy hôm nay em không nhìn mặt chị dâu nữa cũng chẳng muốn nói chuyện với ai trong nhà nữa. Còn mọi người vẫn cười nói vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra vậy? Chị dâu là người gây ra chuyện, mọi xui xẻo em đều phải gánh hết, nhưng cả nhà lại coi như chẳng có gì xảy ra. Em buồn bực quá mà chẳng biết mình sai ở đâu cả. Mong mọi người cho em .

Nếu có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: [email protected] Thư của sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Theo: Afamily.vn