Người yêu giãy nảy phản đối khi em bàn chuyện cưới xong sẽ đón mẹ về sống cùng, anh bảo con gái lấy chồng rồi mà cứ đòi mang theo mẹ?

0
109

Em và Hải yêu nhau 4 năm sinh viên, ra trường yêu tiếp 2 năm nữa, chúng em dự định sẽ cưới nhau vào tháng 4 tới. Cả hai công việc đều đã ổn định, lương cũng tạm đủ sống. Hải thường bảo em cưới nhau sẽ về sống chung với bố anh ấy để cơm nước cho ông đỡ tủi thân bởi mẹ anh ấy mới mất 2 năm trước.

Nhưng mọi thứ lại không theo dự định mà chúng em đã vạch ra. Trong một lần Hải đến chơi, mẹ em đi chợ mua , khi đi qua đường, mẹ bất cẩn nên đã bị xe ô tô tông phải. Hậu quả để lại là rất nặng nề, mẹ em chỉ nằm một chỗ không thể đi lại được nữa.

Một lần bón cơm cho mẹ ăn mà nước mắt em không cầm được, em bảo với mẹ sẽ không đi nữa ở nhà chăm sóc mẹ cả đời. Nhưng mẹ em lại muốn em mau tổ chức đám cưới, có nơi có chốn để bà yên lòng.

Quay sang bàn bạc với người yêu, em bảo với anh ấy rằng sau khi lấy nhau chúng em sẽ sống cùng với mẹ để tiện chăm sóc bà. Hải không đồng ý vì không muốn ở rể.

Người yêu giãy nảy phản đối khi em bàn chuyện cưới xong sẽ đón mẹ về sống cùng, anh bảo con gái lấy chồng rồi mà cứ đòi mang theo mẹ? - Ảnh 1.

Trong lúc nóng giận em đã nói thẳng sẽ chia tay không đám cưới nữa. (Ảnh minh họa)

Nghe giận lắm nhưng em vẫn nhẫn lại tìm phương án khác, em bảo anh ấy là sau này cưới nhau xong xin bố ít tiền mua căn hộ bên ngoài để rồi đưa mẹ đến sống cùng cũng được. Anh giãy nảy người cho rằng con gái lấy phải theo nhà sao đi lấy rồi mà cứ đòi mang theo mẹ?

Thế này cũng không được thế khác cũng không xong làm em ức ứa nước mắt. Em không thể hưởng hạnh phúc trong khi mẹ mình đến miếng cơm cũng không thể xúc như thế này. Trong lúc nóng giận em đã nói thẳng sẽ chia tay không đám cưới nữa, vì anh chỉ biết gia đình anh. Người yêu cũng giận em và ra về ngay lập tức.

Mấy hôm nay không thấy Hải đến chơi, mẹ gặng hỏi mãi em mới nói là đã chia tay rồi và sẽ không lấy chồng nữa ở vậy chăm sóc mẹ. Nhưng mẹ em một mực không đồng ý.

Giờ em không biết phải giải quyết sao nữa. Là con gái chưa báo hiếu được gì cho , mà chẳng lẽ giờ trong lúc mẹ ốm đau thế này lại bỏ mẹ để đi lấy chồng, chăm lo cho những người khỏe mạnh kia hay sao? Em khó nghĩ quá các chị ơi.

Nếu có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: [email protected] Thư của sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Theo: Afamily.vn