Nếu không phải vì loạt lí do tâm linh bố mẹ đưa ra, tôi đã chẳng bị ép lùi đám cưới đến tận 2 năm sau

0
6

Dốc hết – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống – xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail [email protected]

Mình và bạn trai quen nhau hơn 1 năm rồi.

Mình đã về ra mắt nhà bạn trai và bạn trai cũng có về nhà mình chơi. Mẹ mình lúc đầu không thích anh ấy cho lắm. Nhưng mình vẫn yêu anh. Theo cảm nhận của mình, anh là , hai đứa cũng tính chuyện .

Nếu không phải vì loạt lí do tâm linh bố mẹ đưa ra, tôi đã chẳng bị ép lùi đám cưới đến tận 2 năm sau - Ảnh 2.

Minh họa: Ani Harutyunyan.

Gia đình của anh ấy thì muốn năm nay hai đứa mình sẽ làm đám luôn. Vì năm sau và năm sau nữa hai đứa không được tuổi để kết hôn. Mẹ anh ấy đi xem bói thì thầy bói bảo như thế.

Nhưng gia đình mình thì không chịu. Mẹ mình đang để tang ngoại. Mẹ mình còn nói năm nay ba mẹ và mình đều có tam tai. Hai đứa cũng cần nhau thêm. Nên mẹ mình không muốn cho hai đứa đám cưới. Mẹ bảo phải chờ năm sau mẹ xả tang thì mới cho làm đám cưới.

Khổ nỗi gia đình anh ấy thì lại không chờ được vì nhà chỉ còn một mình anh ấy thôi. Em trai anh ấy mất vì tai nạn năm rồi. Vậy nên mẹ anh ấy muốn anh mau yên bề gia thất.

Giờ hai đứa không biết phải làm sao. Chờ 2 năm nữa thì thật sự quá lâu. Mình muốn thuyết phục mẹ cho năm nay hai đứa làm đám cưới nhưng mình không biết phải nói như thế nào.

Mong Hướng Dương tư vấn cho mình . Mình xin chân thành cảm ơn.

Nếu không phải vì loạt lí do tâm linh bố mẹ đưa ra, tôi đã chẳng bị ép lùi đám cưới đến tận 2 năm sau - Ảnh 3.

Chào bạn,

Thực ra đây không phải một câu chuyện mới, rất nhiều cặp đôi đã rơi vào những trường hợp, hoàn cảnh tương tự thế này, nhưng không phải ai cũng tìm được cách giải quyết. Mặc dù nếu để đầu óc được thông thoáng hơn, bạn sẽ thấy chuyện này thực ra rất đơn giản thôi. Vì sao ư?

Vì thực ra, 2 năm có thể là dài, nhưng có những người đã phải chờ đến hàng chục năm trời mới có thể được ở bên nhau. 2 năm có thể thật khó, nhưng để được lấy người mình yêu, vốn dĩ nó cũng không là gì. Hướng Dương thật sự khuyên bạn, dù có không vì những lí do tâm linh kia, thì cũng hãy bình tĩnh, từ từ trong , nhất là chuyện đại sự cả đời. Các bạn mới yêu nhau được 1 năm, cứ coi như 2 năm nay là để thử thách thêm tình yêu đi, cũng đâu phải là điều gì quá khó khăn đâu, phải không?

Còn về mặt gia đình anh người yêu, bạn hoàn toàn có thể an ủi, đỡ đần cảnh neo người bằng việc năng đi lại giữa hai nhà, bạn có thể tập làm con dâu ngay từ bây giờ mà. Vậy là vừa có thời gian thử tình cảm của cả hai, vừa có cơ hội để hai nhà thân thiết, tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Mọi khó khăn không là gì nếu hai người yêu nhau cùng nhìn về một phía, mong hai bạn đủ kiên nhẫn, bình tĩnh, các bạn còn cả cuộc đời dài phía trước để bên nhau. Thật đấy!

Bình yêu và hạnh phúc nhé, chờ tin vui của hai bạn. Thân thương!

Theo: Afamily.vn