Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời: Không trả lời tin nhắn người yêu vì điện thoại hết pin, phải sạc trong… 3 ngày

0
6

Không giống như thời “ông bà anh”, giới trẻ ngày nay yêu đương qua gặp gỡ thì ít mà nhắn tin thì nhiều. Chúng ta đang sống trong thời đại mà sẽ khốn đốn nếu như không có facebook, zalo hay viber… Và một tình yêu dù có nồng nhiệt đến đâu cũng sẽ chết yểu chỉ vì người ấy “quá bận” để dành trả lời tin nhắn của bạn.

Trong khi điện thoại, tin nhắn là phương tiện liên lạc gần như duy nhất kết nối những người đang thì sự “mất tích ” của các anh con trai đôi khi sẽ khiến chẳng còn gì để nói nữa. Những lí do đưa ra cho việc trả lời tin nhắn chậm, không nhận cuộc gọi nghe nó mới nực cười làm sao.

Mới đây, của một cô gái có tên S.S về người yêu trong một group kín của chị em đã theo rất nhiều bức xúc của những người “đồng bệnh tương lân” khác:

Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời: Không trả lời tin nhắn người yêu vì điện thoại hết pin, phải sạc trong… 3 ngày - Ảnh 1.

Chia sẻ của cô gái về chàng người yêu hay thích “mất tích”.

“Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời

Đây là thằng người yêu 4 năm của tao. À bây giờ thì thành người yêu cũ rồi. 3 ngày nay nó không nhắn tin gọi điện gì cho tao và hôm qua nó bảo tại nó sạc điện thoại bây giờ mới cầm máy. Ok, sạc điện thoại 3 ngày, chúng mày thấy ghê không? Nó luôn luôn mất tích mấy ngày không 1 tin nhắn cuộc gọi, sau vài ngày lại thản nhiên với các loại lý do như điện thoại anh hết pin, anh sạc điện thoại, điện thoại anh hỏng. 3 cái lý do này nó dùng 2 năm nay không đổi rồi chúng mày ạ. Lần nào cũng là tại điện thoại anh abcxyz chứ không phải tại anh. nghìn lẻ một lần vì lý do này rồi. Cũng không hiểu nó là loại người gì nữa, lúc thì van xin quỳ lạy anh sẽ thay đổi, thề sống thề chết quan tâm đến em hơn. Nhưng chỉ được 2 hôm rồi đâu lại vào đấy. Đến lần này tao chán không cả thèm chửi nó nữa.

Nhiều người hỏi tao sao không chủ động nhắn tin gọi điện cho nó trước. Tao đã từng nhắn tin gọi điện tìm nó trong một thời gian rất dài, nhưng nó như tao kể ở trên đấy. Nhắn tin gọi điện nó không nghe, vài hôm sau nó mới trả lời và cũng lý do như trên luôn.”

Bên dưới, facebook H.N đã có lời khuyên cô gái trong câu chuyện “bật chế độ xa lánh đi thôi”, nhưng tình yêu, vốn là thứ không thể nói bỏ là bỏ được, chính S.S cũng phải thú nhận “không biết xa lánh với nó được mấy ngày đây”.

Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời: Không trả lời tin nhắn người yêu vì điện thoại hết pin, phải sạc trong… 3 ngày - Ảnh 2.

Không biết rồi sẽ cắt đứt được mấy ngày đây?

Facebook H.Q lại cũng không may mắn có anh người yêu y hệt như S.S: “Tao đây cũng gặp lắm thể loại lắm, đối tốt với nó thế mà nó vẫn nhớ nhung người khác không phải mình, nó còn không xem mình ra gì. Người đấy bỏ không tiếc một giọt nước mắt luôn…”

Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời: Không trả lời tin nhắn người yêu vì điện thoại hết pin, phải sạc trong… 3 ngày - Ảnh 3.

Có không ít những cô gái gặp phải anh người yêu “bận” như vậy.

Được biết, cô gái và người yêu đã chia tay… chẳng ít lần, và anh chàng đã từng thề độc sẽ không “tái phạm” nữa, nhưng “ôm chân quỳ van xin cả tiếc rồi thề ô tô nọ kia đâm, đâu vẫn vào đấy.”

Không biết các anh con trai mua điện thoại loại gì, hãng nào mà nhanh hỏng với sạc pin lâu thế nhỉ? Cũng không biết trái tim các anh làm bằng gì mà lạnh lùng vô tâm đến như thế nữa?

Theo: Afamily.vn