Tại sao nên ‘yêu’ trong đêm Valentine trắng 14/3?

0
23

Ngày Trắng (14.03) còn được gọi là “Ngày đáp trả”. Trong ngày này, những ai đã nhận được tình cảm trong ngày Lễ tình nhân 14.02 sẽ đáp trả lại tình thương của đối phương bằng những hành động, lời nói chân thành. Tại Việt Nam, Valentine Trắng ngày càng trở nên phổ cập hơn. Với các cặp , đây chính là dịp để họ bày , sự gắn bó với người bạn đời của mình.

Vậy tại sao chúng ta lại không dành cho nhau một đêm ái ân đáng nhớ làm quà tặng?

Tại sao nên 'yêu' trong đêm Valentine trắng 14/3?

Trong ngày Valentine, đàn ông thích sex hơn quà tặng

Đây hoàn toàn không phải là một kết luận mang tính phán đoán. Cách đây không lâu, một cuộc khảo sát do trang etailMeNot.com tiến hành cho thấy hai phần ba đàn ông muốn quan hệ tình dục trong ngày Valentine, nhiều gấp đôi con số 30% phụ nữ mong muốn điều này. Trong khi đó, theo Tổ chức khảo sát Ngày Valentine Chase Blueprint Valentine, 43% và khoảng một nửa phụ nữ không nghĩ đến việc mua các món quà trong ngày Valentine, theo họ, một đêm ái ân lãng mạn là quá đủ.

Một thống kê khác cũng cho thấy có tới 61% người Canada được hỏi trả lời rằng họ kỷ niệm Valentine bằng sex. Cuộc thăm dò đưa ra 4 lựa chọn: quan hệ tình dục, ăn tối, đồ lót gợi cảm hoặc hoa tươi, phần lớn người dân Canada nghiêng về sự lựa chọn quan hệ tình dục là phần quà gợi cảm nhất trong đêm Valentine lãng mạn.

Sex giúp bạn tăng sự gắn kết, niềm khao khát với bạn đời trong năm mới

Rõ ràng, hôn nhân luôn chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống của bạn. giúp bạn có động lực mạnh mẽ trong công việc cũng như các hoạt động xã hội khác. Còn gì tuyệt hơn nếu hai bạn trở nên ngọt ngào và gắn kết ngay từ những ngày đầu năm?

Quan hệ tình dục sẽ cải thiện của bạn cũng như của bạn đời, giúp bạn thêm gần gũi với đối phương. Đối với phụ nữ, tình dục giúp bôi trơn âm đạo, lưu thông máu và đàn hồi, tất cả đều mang lại cho hai bạn cảm giác gần gũi và khao khát nhau nhiều hơn.

Sex giúp loại trừ hàng loạt bệnh tật

Các nghiên cứu đã cho thấy rằng quan hệ tình dục thường xuyên sẽ tăng khả năng miễn dịch ở cả nam và nữ giới. Cơ thể của họ có thể tự bảo vệ trước các vi trùng, vi rút và sự bên ngoài tốt hơn những người khác. Một tình dục lành mạnh cũng sẽ cho bạn một trái tim khỏe. Ngoài việc làm tăng nhịp tim, sex còn giúp ổn định huyết áp và chống stress hiệu quả.

Theo Dân Việt