Lời tỏ tình lịm tim của cặp đôi chênh lệch 22 tuổi: “Em cứ chơi cho đã đi, sau này không ai lấy em thì anh lấy!”

0
16

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi chênh lệch nhau đến 22 tuổi của cô gái tên V không ngờ lại nhận được nhiều sự quan tâm của chị em đến thế. Sau khi kể về quãng thời gian quen biết và chính thức bị chàng cưa đổ, cô nàng tiếp tục đưa ra những tình huống chứng minh chàng là người đáng tin đến thế nào. Nhưng trước khi cảm thấy đáng tin, nàng ấy cũng đã “lăn tăn” nhiều lắm nhé:

Lời tỏ tình lịm tim của cặp đôi chênh lệch 22 tuổi: Em cứ chơi cho đã đi, sau này không ai lấy em thì anh lấy! - Ảnh 1.

Anh đã đến bên cô vào lúc không ngờ nhất. (Ảnh minh họa)

Em biết anh ấy qua thầy dạy ngôn ngữ hình thể trong trường, anh ấy là của thầy. Mỗi tối thứ 6 hàng tuần thầy hay họp nhóm, uống vài chai bia và tán gẫu […] Em lúc ấy khá là vô tư, thậm chí lần thứ hai em còn chẳng nhớ nổi tên ổng, đặt biệt là em không thích những người đã có vợ, dù là ly dị. Thêm nữa là em không thích con người này, suốt ngày đi cứ khoe chuyện trải nghiệm nơi này đến nơi kia, như việc ổng tả con gái Thái như thế nào, con gái Cam ra sao, Châu Âu tính cách như thế nào… nghe là không ưa rồi.

Nhưng chuyện tình nào cũng có cao trào buộc cả 2 nửa phải suy nghĩ về đối phương. Có thể trước đó là những nghi ngại, là thờ ơ, là dò dẫm, nhưng ấy sẽ đến nếu đó là cần.

Lời tỏ tình lịm tim của cặp đôi chênh lệch 22 tuổi: Em cứ chơi cho đã đi, sau này không ai lấy em thì anh lấy! - Ảnh 2.

Có cô gái nào mà không đổ rạp trước câu nói đầy yêu thương thế này cơ chứ! (Ảnh chụp màn hình)

Có một hôm, ngồi cạnh thì ổng nói với em:

– Em cứ chơi cho đã đi, sau này không ai lấy em thì anh lấy! – Ổng thì thầm vừa đủ em nghe.

– Anh nói đó nha! – Em nói to và quay sang bảo mọi người – Ảnh nói sau này không ai lấy con thì ảnh lấy kìa thầy ơi! – Em nói lớn vì nghĩ ổng chỉ nói đùa.

Nhưng đó là lần đầu tiên khiến em ấn tượng và nhớ được khuôn mặt ổng, và không ngờ đó là câu nói bắt đầu cho chuyện tình của em.

Thời điểm này là khi cô ấy vẫn đang loay hoay với người yêu cũ của mình. Một phần vì bất ngờ với sự nhiệt thành của người yêu hiện tại, một phần vì với . “Buồn cười vì người bên cạnh mình, dự định sẽ cưới mình, còn chưa bao giờ làm được như vậy. Trong đơn vị vốn chẳng có gì quá bận đến mức như thế, quen bao lâu em quá rõ rồi. Trong khi, người bận thực sự thì đang đứng ở đây.” – V kể bằng giọng chậm rãi.

Lời tỏ tình lịm tim của cặp đôi chênh lệch 22 tuổi: Em cứ chơi cho đã đi, sau này không ai lấy em thì anh lấy! - Ảnh 3.

Nước chảy đá cũng phải mòn, chị em nhỉ? (Ảnh minh họa)

Hôm đấy có lẽ là một ngày định mệnh. Em ở một mình suy nghĩ vớ vẩn về những chuyện tình đã xảy ra, nước mắt giàn giụa chẳng biết làm gì, hơn 22g đêm lại điện thoại cho C. Hiển nhiên đầu dây bên kia không bắt máy. C kể em nghe rằng anh ở với mẹ, vì mẹ nhiều bệnh nên anh lúc nào cũng về sớm để mẹ khỏi đợi cửa, phần vì ngủ sớm tốt cho sức khỏe.

Em cũng chỉ bán tín bán nghi nên gọi thử xem thế nào, không bắt máy em cho là đã ngủ.

30 phút sau C gọi lại cho em.

– Em vừa gọi cho anh à, anh thấy cuộc gọi nhỡ?

– Em định rủ anh đi lòng vòng nhưng em quên mất là anh ngủ rồi, sorry nha. – Giọng em vẫn còn hơi nhựa do khóc.

– Vậy giờ anh sang nhé!

– Thôi để hôm khác đi cũng được!

– Em đợi anh nhé! – Chưa nghe em trả lời thì C đã tắt máy.

Quả thật 30 phút sau C đã đứng trước cửa nhà em.

– Nay có chuyện gì không vui à ? – C hỏi, chắc do thấy mắt em sưng.

– Đâu có.

– Em ăn gì chưa. Anh chở em đi nhé.

Lời tỏ tình lịm tim của cặp đôi chênh lệch 22 tuổi: Em cứ chơi cho đã đi, sau này không ai lấy em thì anh lấy! - Ảnh 4.

Sự đối xử đặc biệt của anh khác hẳn với những gì cô nhận được từ người yêu cũ. (Ảnh chụp màn hình)

Nếu 1 người con trai yêu bạn, đừng nghe cách họ nói, hãy xem cách họ hành động. Không chọn cách an ủi cô qua tin nhắn hay điện thoại, người yêu cô chọn ở bên cô ngay thời điểm yếu đuối nhất. Quả thực hơn nhiều tuổi có rất nhiều điều đáng để ta yêu, đó là sự từng trải, nhẫn nại, trầm ấm và kiên định. “Em khá tự tin về bản thân mình dù em không phải cô gái đẹp xuất sắc, cũng không quá tài giỏi. Nhưng mà, em luôn tìm kiếm một người đàn ông có thể làm chỗ dựa cho em, và phải giỏi hơn em“. Tôi tin, V đã có câu trả lời của riêng mình.

Đến nay, cả hai người đã bên nhau một thời gian dài và được sự ủng hộ của bạn bè quen biết. Hy vọng rằng câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của V sẽ là nguồn cảm hứng cho chị em phụ nữ dám bước qua những rào cản để lựa chọn yêu thương.

Theo: Afamily.vn