Hùng hục “xúc than” cũng không dễ lên đỉnh bằng việc nhỏ này

0
48

Nghiên cứu trên những người trưởng thành ở Mỹ cho thấy, nụ hôn có tác dụng rất lớn trong , đối với cả và nam giới.

Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng, tư thế quan hệ hay những đồ chơi tình dục có thể kích thích trạng thái hưng phấn. Tuy nhiên, nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, chính những nụ hôn hay hành động âu yếm mới là chìa khóa để “cuộc ” thêm phần thú vị và khiến cả hai dễ “”.

Nụ hôn chính là giúp các cặp đôi hưng phấn khi “yêu”. (Ảnh minh họa)

Các nhà nghiên cứu từ Trường Y tế công cộng Indiana và Trung tâm Khuyến khích Sức khoẻ tình dục đã nghiên cứu hành vi tình dục của hơn 2.000 nam giới và phụ nữ. Họ được hỏi về việc hành vi tình dục nào khiến họ cảm thấy hấp dẫn nhất.

Tác giả chính của nghiên cứu, bà Debby Herbenick cho biết: “Trái ngược với những khuôn mẫu mà chúng ta hay nghĩ đến, hành vi tình dục hấp dẫn nhất chính là những hành động âu yếm. Những hành động đó bao gồm nụ hôn, những câu nói ngọt ngào, cử chỉ lãng mạn…”

Báo cáo này sau đó cũng được đăng lên tạp chí PLOS One nhằm khảo sát những người trưởng thành ở Mỹ về những hành vi tình dục nào mà họ cho là hấp dẫn nhất. Thật thú vị, câu trả lời của họ cũng giống như trên.

“Những dữ liệu này có thể giúp các cặp nói chuyện cởi mở với nhau hơn về những tình dục của họ”.

“Họ có thể tìm ra những cách mới để hâm nóng tình cảm, nâng cao sự hài lòng về tình dục và tăng sự khi ở bên nhau”, bà Debby Herbenick nói.

Do đó, bạn đừng bao giờ bỏ qua màn dạo đầu với những cử chỉ đụng chạm để khiến cả hai cùng đạt được khi làm “chuyện ấy”.

Theo Khánh Hằng (Khám phá)

Gửi phản hồi