Cười thả ga với màn tập võ tuyệt đỉnh đáng yêu của nhóc tỳ nhí nhố

0
8

Chứng kiến sự vụng về, lóng ngóng nhưng rất đỗi ngây thơ, đáng của các em bé khi thử sức ở hoạt động nào đó như tập xe, nhảy dây hay tập võ… luôn mang lại cho người lớn những giây phút thư giãn vô cùng. Mới đây, màn tập võ tại lớp học Taekwondo ở Trung tâm và Taekwondo tại thành phố Temecula, California (Mỹ) của một siêu nhí 3 tuổi đã khuấy đảo cộng đồng mạng khi thực hiện những thế võ Taekwondo theo cách được mệnh danh là… tuyệt đỉnh đáng yêu. Dù cho năm lần bảy lượt siêu nhí này mới biết cách dùng lực dẫm nát tấm gỗ như lời thầy hướng dẫn đi nữa nhưng cứ ngắm nhóc tỳ nhí này tập võ, chắc chắn người lớn sẽ được phen cười thả ga theo mỗi cú đấm, cú đá hay tiếng “ây da”, “hự hự” của cậu bé. Ở thời điểm mới trên mạng xã hội, clip đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày đăng tải và con số người xem đã nhanh chóng tăng lên 6 triệu sau 4 ngày.

Clip siêu nhí tập võ siêu đáng yêu thú hút hơn 3 triệu lượt xem trên youtube.

Đoạn clip ngộ nghĩnh bắt đầu bằng hình ảnh thầy giáo đang hướng dẫn siêu nhí tập võ. Cậu bé làm rất chuẩn những thế như bước chân trái lên trước, đồng thời dồn lực hết vào bàn chân rồi thu chân về, thả lỏng tay nghiêm chỉnh. Thế nhưng đoạn hài hước nhất bắt đầu khi thầy giáo thử sức siêu nhí ở việc luyện công dùng chân chặt gãy thanh gỗ được kê lên cao.

Siêu nhí được thầy giáo giúp chỉnh đúng tư thế, vẻ mặt rất căng thẳng, quyết tâm. Và đáng nhẽ ra phải “hự hự”, “hạ hạ” rồi giơ một chân lên chặt mạnh xuống tấm gỗ thì siêu nhí nhà ta lại nhanh chóng… nhảy, nhấc cả hai chân đứng thăng bằng trên thanh gỗ, chân phải, chân trái sau đó còn không quên… bơi bơi, chặt chặt những mong gỗ gãy. Và đương nhiên là tấm gỗ không thể gãy được.

Cười thả ga với màn tập võ tuyệt đỉnh đáng yêu của nhóc tỳ nhí nhố - Ảnh 2.

Bơi bơi, chặt chặt mà gỗ không hề suy chuyển.

Thầy giáo sau một lát khoanh tay quan sát, đành nhấc siêu nhí xuống đứng đằng trước thanh gỗ, giải thích cho nhân vật chính việc phải làm và cho cơ hội lần 2. Vẻ mặt đăm chiêu, những tưởng nghe đã rõ, thế võ chắc chắn đã thẩm thấu kỹ càng trong đầu. Ấy thế mà siêu nhí lại… giơ hai chân đá khẽ cho thanh gỗ rớt xuống sàn. Cả lớp lại được phen cười sặc sụa.

Thầy giáo vẫn kiên trì, chỉ dạy: “Làm như thế này!”, cậu bé cũng chăm chú lắng nghe, nhấc chân làm động tác chặt mạnh xuống. Và nhẽ ra phải thực hiện động tác ấy lên thanh gỗ thì cậu bé lại cúi xuống dùng tay đập gỗ những mong gỗ gãy. Gỗ không gãy lại giơ chân lên dẫm, dẫm không được bằng chân phải thì lại dùng chân trái. Cảnh cậu bé loay hoay trút mọi hận thù lên thanh gỗ, không quên “ay yo”, “ay yo” khiến cả lớp không thể ngừng cười được.

Cười thả ga với màn tập võ tuyệt đỉnh đáng yêu của nhóc tỳ nhí nhố - Ảnh 3.

“Ay yo, Ay yo, gỗ ơi gãy đi!”

Thầy giáo lại nhẫn nại, một lần nữa đứng nghiêm chỉnh, dạy lại thế võ cho siêu nhí. Siêu nhí lần này thực sự có vẻ đã thẩm thấu được việc phải làm gì, quyết tâm chặt chân lên thanh gỗ, nhưng vì lệch trọng tâm, gỗ không gãy. Thêm một lần nữa, thanh gỗ cũng không suy chuyển. Nhưng thêm một lần nữa thì gỗ cuối cùng cũng gãy răng rắc. Siêu nhí rồi! Cả lớp và thầy giáo vỗ tay khen ngợi không ngớt. Và gương mặt ngơ ngác của siêu nhí cũng đáng yêu vô cùng.

Cười thả ga với màn tập võ tuyệt đỉnh đáng yêu của nhóc tỳ nhí nhố - Ảnh 4.

Cuối cùng, những nỗ lực của siêu nhí đã được đền đáp bằng một chiếc đai trắng được thầy giáo trịnh trọng thắt ngang qua áo

Rồi sau vài giây lơ ngơ, cậu bé như hiểu được ra những tràng pháo tay là dành cho mình thì lại nhảy chân sáo một hồi. Và cuối cùng, những nỗ lực của siêu nhí đã được đền đáp bằng một chiếc đai trắng được thầy giáo trịnh trọng thắt ngang qua áo. Trong môn Taekwondo, đai trắng là đai thấp nhất nhưng lại biểu thị cho sự khởi đầu, lòng dũng cảm và tính kiên trì. Mà xét về tất cả những này thì màn thể hiện của siêu nhí đáng yêu quả thực rất xứng đáng!

Nguồn: DM, Today, Youtube

Theo: Afamily.vn