Mọi điều ở bạn gái đều tốt, chỉ duy vết sẹo trên cổ khiến tôi có cảm giác bất an khi ở cạnh em

0
6

Tôi và em nhau cũng được 2 tháng rồi, Yến là cô gái sống khép kín, rất ít khi về mối tình đầu, trong khi đó tôi có gì đều khai báo hết. Thấy em nhắc đến chuyện cũ có vẻ không được hay gắt gỏng nên tôi không hỏi nữa.

Trong một lần em đi ăn uống với hội cũ, chẳng hiểu sao em say xỉn đến nỗi phải gọi tôi chở về. Không yên tâm ra về nên tôi đã ở lại phòng người yêu.

Trong lúc thay áo cho em tôi phát hiện thấy một vết sẹo rất to trên cổ. Thảo nào tôi luôn thấy em quàng các kiểu khăn, trời nắng cũng như trời lạnh em vẫn quàng. Cứ nghĩ em quàng như thế để cho duyên dáng ai ngờ em che đi khuyết điểm của mình.

Mọi điều ở bạn gái đều tốt, chỉ duy vết sẹo trên cổ khiến tôi có cảm giác bất an khi ở cạnh em - Ảnh 1.

Với tôi mọi điểm ở Yến đều tốt chỉ mỗi vết sẹo khiến tôi có cảm giác bất an khi ở bên cạnh em. (Ảnh minh họa)

Thức đến nửa đêm, mệt quá tôi ngủ thiếp đi lúc nào không hay và bị đánh thức bởi tiếng kêu của Yến hỏi về chiếc khăn quàng cổ. Khi mở mắt ra thấy Yến hốt hoảng chạy khắp nhà tìm khăn còn tay thì ôm chặt lấy cổ như sợ nhìn thấy vết sẹo.

Tôi cau mày bảo có chiếc khăn thôi có gì mà em làm cuống quýt lên vậy? Tôi bảo nhìn thấy hết rồi không phải che nữa. Rồi hỏi cổ em mổ gì mà lại có sẹo?

Em lưỡng lự không muốn nói chỉ, đến khi tôi giận dỗi em mới chịu kể rằng em ấy đã từng yêu say đắm một trai ở trong lớp và em đã trao cho hắn tất cả để rồi khi có được em hắn lại chuyển sang yêu người con gái khác. Vì quá yêu anh ta nên Yến đã cố tình dùng cái chết để níu kéo nhưng không thành, từ đó cổ em có vết sẹo, theo em cả .

Mọi điều ở bạn gái đều tốt, chỉ duy vết sẹo trên cổ khiến tôi có cảm giác bất an khi ở cạnh em - Ảnh 2.

Chỉ vì thất tình mà em dùng tính mạng ra để níu kéo chứng tỏ em là người con gái nông nổi bồng bột. (Ảnh minh họa)

Lúc đầu, nghe chuyện xong, tôi cũng thương và cảm thông cho em nhưng chẳng hiểu sao tôi có cảm giác không còn yêu em nữa mà bắt đầu thấy sợ em. Chuyện em không còn trinh tiết nữa tôi cũng hơi buồn nhưng có thể bỏ qua. Còn việc chỉ vì thất tình mà em dùng tính mạng ra để níu kéo chứng tỏ em là người con gái nông nổi bồng bột liều mạng không biết quý trọng bản thân.

Với tôi mọi điểm ở Yến đều tốt chỉ mỗi vết sẹo khiến tôi có cảm giác bất an khi ở bên cạnh em. Mong mọi người cho tôi nên tiếp tục hay từ bỏ Yến ngay lúc này trước khi mọi chuyện đi xa hơn?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: [email protected] Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Theo: Afamily.vn