Bí Mật 34 : Tâm Thần Phân Liệt

19
29322

Xem chương trình của tạo hóa, tập: Bí Mật 34 :

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“BÍ MẬT CỦA TẠO HÓA’ một chương trình thường được phát sóng trên vào 23h tối chủ nhật hàng tuần. Nội dung là những cuộc trao đổi của về các trong , và xã hội hằng ngày…

Nguồn: Youtube

19 BÌNH LUẬN

  1. Con cũng có 1 số triệu chứng ảo giác hoàng tưởng và rối loạn hành vi như bác sỹ nói . Nhiều lúc cứ suy nghĩ lung tung và làm những việc không đúng nhận thức của bản thân nhiều lúc đờ đẫn và có mình với xã hội , vậy bác sỹ có thể cho con biết có phải con đang mắc chứng tâm thần không ? con cảm ơn

  2. ta dại ta tìm nơi vắng vẻ….người khôn người đến chốn lao xao…….trích bỉnh khiêm………..nếu không có thuốc nữa tôi e là bộ não tôi tan rả vón cục như bả đậu ….mất lý trí…mất lý chí….cuộc sống,đời sống NHƯ MỘT CON VẬT……………..

  3. CÓ thuốc vào não tôi được LÊN GIÂY CÓT…NĂNG LƯỢNG ….để bộ não có động lực để loanh quanh hoạt đông ….nếu không tôi năm li bì không muốn dậy khỏi giường…………………..

  4. em rất hay gặp stress và áp lực, khi gặp một việc gì đó khủng khiếp thì thường bị ám ảnh về việc đó và đôi khi có hành động quá khích và khó kiểm soát. Như vậy, những việc này có thể là nguyên nhân gây TTPL ko?

  5. tôi cũng bị tâm thần phân liệt. buổi tối có tiếng 3 người lạ nói . sang ngày hôm sau nếu không ngủ được thì có cả ảo thanh tiếng mọi người xung quanh lẫn 3 người lạ nói. lúc trước tôi làm công việc có âm thanh máy móc rất ồn . hỏng màng nhĩ.