Bí Mật 75 : Trí Nhớ Siêu Phàm

30
103415

Xem chương trình của tạo hóa, tập: Bí Mật 75 : Trí Nhớ Siêu Phàm

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“BÍ MẬT CỦA TẠO HÓA’ một chương trình thường được phát sóng trên vào 23h tối chủ nhật hàng tuần. Nội dung là những cuộc trao đổi của về các trong , và xã hội hằng ngày…

Nguồn: Youtube

30 BÌNH LUẬN

  1. nhận biết những con số qua hình ảnh thì được rồi , nhưng mà để nhớ thứ tự các con số và có thể đọc ngược lại thì chắc có phương pháp nào khác mà không tiết lộ chăng

  2. Please help me ! 1 tháng nữa là e phải thi ielts rồi mà bây giờ e không tập trung học được, càng học càng thấy đau đầu, em cảm giác bây giờ đầu óc rỗng tuếch không nhớ kiến thức gì như bị tẩy não. Vậy làm sao e làm được bài thi trong thời gian tới? Rất nhiều từ tiếng anh e đã học rồi nhưng bây giờ không nhớ được. Em đã uống nhiều loại thuốc hoạt huyết dưỡng não để giảm đau đầu nhưng không ổn. Em càng cố gắng học thì lại càng đau đầu và hay quên. Thực sự e đang rất căng thẳng và hoang mang, chỉ muốn đánh vào cái đầu của mình.

  3. Nó là kỷ lục gia thế giới thì có nghĩa là ít người được như nó(kể cả cố gắng cả đời cũng thua nó,đừng nói tôi ko có chí tiến thủ -hãy chấp nhận sự thật,đừng lỹ thuyết kiểu đa cấp) !

  4. cảm ơn ông. nhờ ông màTôi có thể nhớ được 60 con số trong vòng 30 phút. trong đó có thể đọc ngược và biết được vị trí trong 60 con số đó là con số gì. còn vài giây có lẽ là k. tôi cũng áp dụng bức tranh hóa.